Mẹ&Con – Kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn giúp bạn thay đổi kích cỡ khuôn mặt để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Dưới đây là 4 gợi ý bạn hãy tham khảo và lựa chọn ngay cho mình nhé!

Tóc xoăn dài rẽ ngôi giữa

toc-dai

Tóc xoăn dài rẽ ngôi giữa che bớt phần má bầu bĩnh và đem lại vẻ hiện đại cho nàng mặt tròn. (Ảnh minh họa)

Kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn bạn nên lựa chọn đầu tiên là mái tóc dài xoăn sóng nước và rẽ ngôi giữa.

Đây là kiểu tóc “thần thánh” biến khuôn mặt to tròn trở nên thon gọn tức thì, do phần tóc xoăn bồng bềnh hai bên sẽ giúp bạn che bớt đôi má mũm mĩm, phúng phính. Hơn nữa, phần đuôi xoăn nhẹ còn tạo cho người nhìn cảm giác chiếc cằm của bạn nhọn hơn.

Tóc dài suôn thẳng, mái thưa

mat-tron

Tóc dài suôn thẳng kết hợp với mái thưa đơn giản và nhẹ nhàng, phù hợp cho nàng mặt tròn. (Ảnh minh họa)

Để mặt bớt to, tròn bạn có thể lựa chọn mái tóc dài suôn thẳng, kết hợp với mái lưa thưa. Tuy nhiên, độ dài của tóc nên vừa phải, vì mái tóc quá dài cũng làm cho khuôn mặt trở nên thô và to, do mất cân xứng.

Phần tóc mái lưa thưa, tự do bên trên sẽ giúp khuôn mặt có đường nét hơn và loại bỏ cảm giác nặng nề, tròn trịa cho bạn.

Tóc ngang vai uốn cụp

ngang-vai

Tóc ngang vai uốn cụp tạo cho khuôn mặt sự thon gọn và sắc sảo. (Ảnh minh họa)

Mái tóc ngang vai uốn cụp là kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn và những bạn gái yêu thích sự trẻ trung, năng động.

Với phần đuôi uốn cụp và ôm sát vào khuôn mặt sẽ làm bạn trở nên thanh tú hơn. Ngoài ra, nếu có thể bạn nên nhuộm màu tông trầm cho mái tóc để tạo thêm phần quyến rũ.

Tóc xoăn ngang vai

ngang-vai

Tóc xoăn ngang vai mang đến vẻ đáng yêu và ngọt ngào cho nàng mặt tròn. (Ảnh minh họa)

Mái tóc xoăn ngang vai chắc chắn không thể thiếu mặt trong danh sách kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn. Bởi chúng có thể thu hút sự chú ý của người đối diện vào phần tóc xoăn cạnh khuôn mặt và tạo hiệu ứng kéo dài, làm mặt bạn trở nên gọn hơn.

Nguồn: TC Mẹ & Con / mevacon.com.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc