Hình ảnh một dân mạng chia sẻ chiếc váy đặt trên mạng và chiếc váy thật nhận được thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

Theo thông tin chủ nhân chia sẻ, đây là hình ảnh so sánh giữa chiếc váy zara được đăng tải trên mạng của người bán và hình ảnh chiếc váy thật chị gái của cô mặc trên người. Chủ nhân bức ảnh cũng cho biết, chiếc váy này được mua với giá 800 nghìn: “Chị gái em mua 8 lít đó. Trông cũng giống nhưng không giống đến 80% đâu. Nói chung không mặc được…”

Cười chảy nước mắt hình ảnh hàng trên mạng và hàng thật nhận được - Ảnh 1
Hình ảnh chiếc váy được quảng cáo trên mạng và chiếc váy người mua hàng nhận về (phải).

Hình ảnh sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn mạng dành cho phụ nữ đã thu hút 1,5 ngàn lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

Nhiều người chia sẻ cảm xúc cùng chủ nhân bức ảnh rằng “Chẳng khác gì bị lừa, 8 lít cơ đấy”, “800 thì mua được hàng auth rồi chứ sao lại nhận cái váy như vậy? Là mình mình sẽ trả lại ngay”.

Một số người lại cho rằng, nếu chủ nhân chiếc váy là phẳng mà mặc lên thì nó vẫn đẹp. Trong khi số khác bình luận, vì dáng người của chủ nhân chiếc váy thấp béo quá. “Váy vẫn giống hình mà, chẳng qua vì người mặc thôi” là chia sẻ của bạn T.H. Còn bạn N.T.H chia sẻ: “Là đi chứ, sao để nhăn nheo vậy làm sao chả xấu hơn hàng”.

   Cười chảy nước mắt hình ảnh hàng trên mạng và hàng thật nhận được - Ảnh 2
Nhiều dân mạng khác lại cho rằng, do chủ nhân mua hàng fake (hàng nhái) nên mới như vậy.

Nhiều dân mạng khác lại cho rằng, do chủ nhân mua hàng fake (hàng nhái) nên mới như vậy. “Chả qua chị để nhăn, góc chụp tối, chị không hợp thôi, còn tiền nào của ấy cị ạ. Fake zara lấy đâu ra hịn ạ. Mua hàng hịn nó khác ngay chị ạ” là bình luận của bạn L.N.B. Nickname T.L.H thì cho rằng: “Làm ơn hãy tha cho hãng người ta, bà lấy cái ảnh đồ tiền triệu với đồ hơn trăm (còn không phải hàng vnxk) đừng đòi nó giống ảnh . Làm ơn thông minh lên dùm”.

Trong khi đó, một số người chỉ trích người bán hàng. “Chết cười, buôn bán thế này thì còn gì là uy tín”, hay “Cười không nhặt được miệng. Buôn bán thế này thì ai dám mua lần hai””.

   Cười chảy nước mắt hình ảnh hàng trên mạng và hàng thật nhận được - Ảnh 3

Hiện hình ảnh chiếc váy trên mạng và chiếc váy thật vẫn đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ liên tục của dân mạng. Những bình luận trái chiều trên một lần nữa cho thấy, người mua hàng cần thông minh, tỉnh táo hơn khi đặt hàng qua mạng.

Nếu cảm thấy không đáng tin, tốt nhất nên mua hàng thật mặc thử thật, không nên dại dột đặt đồ qua mạng để tiền mất mà đồ mua về không dùng được.

Nhã Nam

Nguồn: Người Tiêu Dùng

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất