Năm hết tết đến, bên cạnh việc tân trang nhà cửa, bạn cũng đừng quên ‘tút tát’ xế yêu một bộ cánh thật tươi mới và sáng bóng để khởi hành chặng đường đầu năm nhiều may mắn. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn chăm sóc xế yêu của bạn dễ dàng và tiện lợi nhất.

 Thay lốp xe

Một khi lốp mòn, quá căng hay quá non đều ảnh hưởng đến sự an toàn của người lái xe. Khi đi bảo dưỡng xe cuối năm, bạn cần nói nhân viên kiểm tra lốp xe, đồng thời chú ý đến việc siết chặt ốc vít, tra dầu mỡ cho xích xe để bộ phận bánh xe vận hành trơn tru, tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi điều khiển.

Thay nhớt xe

Nếu xe không được thay nhớt thường xuyên thì dễ xảy ra tình trạng nóng máy, có mùi khét, hao xăng, thậm chí tắt máy giữa chừng. Để đảm bảo,việc xuất hành được suôn sẻ, bạn nên thay nhớt xe bằng những thương hiệu uy tín đồng thời lưu ý đến những dòng sản phẩm chuyên dùng cho mỗi loại xe, giúp bảo vệ động cơ mạnh mẽ, và bền vững lâu dài.

 Đánh bóng xe

Mỗi ngày ra đường, xế yêu của bạn phải đối mặt với rất nhiều vết bẩn đáng ghét: bụi bẩn, vết bùn đất, phấn xe, phân chim, dầu mỡ. Thay vì mất thời gian xếp hàng ở các cửa hàng bảo dưỡng vốn luôn ở tình trạng đông đúc vào những ngày giáp tết, bạn có thể tự làm việc này một cách dễ dàng.

 Bí quyết chính là từ sản phẩm CIF lau đa năng dạng xịt của tập đoàn Unilever. Chỉ cần xịt lên bề mặt nhựa của xe máy và lau lại bằng khăn ấm, chỉ chưa đến 3 phút bạn sẽ thấy xe sáng bóng như mới. Xem hướng dẫn cách làm bóng và sạch xe Yamaha bằng sản phẩm CIF lau đa năng tại đây. 

 Xe máy sáng bóng .1 Xe máy sáng bóng .3

Chỉ cần xịt CIF lau đa năng lên bề mặt nhựa của xe máy và lau lại bằng khăn ấm, chỉ chưa đến 3 phút bạn sẽ thấy xe sáng bóng như mới.

 Đặc biệt, Cif lau đa năng dạng xịt còn lau sáng bóng mọi bề mặt trong gia đình như kệ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, bồn rửa chén, bàn ăn, gạch men lúc nào cũng trông như mới. Các bà nội trợ giờ đây không phải lo lắng về những vết cháy thức ăn dính bám trong nồi, cặn xà phòng làm mất vẻ sáng bóng của bồn rửa, vết mảng bám rỉ sét, vết dầu mỡ lâu ngày bám trên bề mặt bếp… vì đã được Cif lau đa năng dạng xịt làm sạch sáng bóng ngay tức thì.

Xe máy sáng bóng .4

Cif lau đa năng dạng xịt giúp các bà nội trợ lau sáng bóng mọi bề mặt trong gia đình như kệ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, bồn rửa chén, bàn ăn, gạch men lúc nào cũng trông như mới

Xe máy sáng bóng .2

 Giờ đây, gia đình bạn có thể tận hưởng một không khí Xuân ngập tràn trong tổ ấm thân yêu sạch sáng bóng với chiếc xế yêu đã được tân trang bóng loáng.

Vừa qua, nhãn hàng Cif với sản phẩm Cif Lau Đa Năng thuộc tập đoàn Unilever đã hợp tác với tập đoàn Yamaha Motors cùng mang đến sự sáng bóng cho hàng ngàn xe máy Việt tại các sự kiện ra mắt Yamaha Town tại Hà Nội, và dòng xe Yamaha Grande ở Huế và Quảng Ngãi. Mỗi khách hàng đi xe máy đến tham dự sự kiện của Yamaha sẽ được nhân viên của nhãn hàng Cif lau xe miễn phí và giao xe chỉ sau 3 phút. Trong mỗi ngày diễn ra sự kiện, Cif Lau Đa Năng đã thực hiện sứ mệnh sáng bóng cho khoảng 165 xe máy.
Được biết trong năm 2015, sản phẩm Cif Lau Đa Năng sẽ tiếp tục kết hợp với Yamaha Motors trong loạt sự kiện Yamaha Rev Tour để làm mới cho hàng ngàn xe máy Việt khắp cả nước.
 

Nguồn: An Nhiên/ Unilever & Yamaha Motors

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc