Theo nhận định của một số nhân viên trung tâm điện máy, mùa hè năm nay là khoảng thời gian mua sắm cao điểm đối với mặt hàng màn hình máy tính Samsung. Vốn đã rất hút khách nhờ thiết kế đẹp mắt và chất lượng sản phẩm, màn hình máy tính Samsung lại càng được tin tưởng lựa chọn  khi bước vào chiến dịch “bắt chuột” trong dịp hè.

Những ngày gần đây, các siêu thị điện máy tấp nập bạn trẻ đến mua sắm. Mặt hàng thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của người mua là màn hình Samsung Series C. Trao đổi với anh Hữu Thuận – nhân viên chăm sóc khách hàng tại trung tâm điện máy Quận 1, anh cho biết các màn hình Series C 18,5” và 19.5” của Samsung đang được các bạn trẻ  yêu thích.

IT-promo-standee-60x160(cm)

Chương trình “Cùng màn hình Samsung vui hè trọn vẹn”

Anh Thuận cho biết, từ ngày 10/4 đến ngày 30/6/2014 Samsung triển khai chương trình “Cùng màn hình Samsung vui hè trọn vẹn” tại các trung tâm điện máy và đại lý của Samsung. Cụ thể, khi mua một màn hình Samsung Series C 18.5” hoặc 19.5”, khách hàng sẽ nhận ngay một chuột máy tính không dây tiện dụng trị giá 189.000đ. Đây là nguyên nhân khiến khu vực trưng bày màn hình Samsung nhộn nhịp những ngày qua.

Trao đổi về chương trình, đại diện nhãn hàng cho biết “Đây là đợt khuyến mãi đặc biệt nằm trong các hoạt động mua sắm thú vị trong dịp hè, đồng thời khẳng định vai trò luôn đồng hành cùng giới trẻ yêu công nghệ của Samsung. Những chiếc màn hình được ưa chuộng cùng những món quà là chuột không dây hiện đại sẽ là bộ đôi “hoàn hảo” để giới trẻ thư giãn tại nhà, trải nghiệm một mùa hè trọn vẹn nhất”.

Bạn Trương Trung Dũng, một sinh viên năm nhất cho rằng màn hình Samsung luôn là sự lựa chọn của bạn vì thiết kế nổi trội, giá thành hợp lý đi cùng với chất lượng sản phẩm. Dũng rất thích chương trình khuyến mãi mùa hè này của Samsung. Với bạn, đây là một dịp tốt để tậu cho mình chiếc màn hình máy tính mới với thiết kế đẹp, hiển thị màu sắc trung thực, sắc nét với góc nhìn rộng mà còn nhận được quà tiện ích.

Tổng giá trị quà tặng cho chương trình lên đến 7,8 tỉ đồng với hơn 41.000 phần quà dành tặng khách hàng trên toàn quốc. Với quy mô chương trình cũng như sức hấp dẫn từ sản phẩm, Samsung hứa hẹn sẽ phá vỡ  kỷ lục dẫn đầu về doanh số và thị phần của chính mình trong 7 năm liên tục (theo số liệu của  GfK – tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới, cập nhật vào tháng 02/2014).

TT được cung cấp bởi SamSung 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc