Theo Chuyên Gia Chăm Sóc Da Melina Galeadi của Oriflame, bạn chỉ cần tuân theo quy trình 4 bước chăm sóc, mất 2 phút/lần, 2 lần/ngày để sở hữu một làn da đẹp hơn trông thấy. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về các bước chăm sóc da, thì cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Melina có thể làm thay đổi cách nghĩ của bạn.

 1

Tại sao bạn cần tuân theo các bước chăm sóc da hằng ngày?

Những sản phẩm khác nhau được thiết kế để xử lý những vấn đề khác nhau. Tuân theo toàn bộ các bước chăm sóc sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch, ẩm mịn và giúp bạn nhận được hiệu quả chăm sóc da tối ưu.

Quy trình chăm sóc gồm bao nhiêu sản phẩm?

Để đảm bảo làn da được nuôi dưỡng với hiệu quả tối đa, chúng tôi khuyên dùng 6 sản phẩm cho 4 bước chăm sóc, bao gồm: Bước 1 – sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm; Bước 2 – kem dưỡng vùng da quanh mắt; Bước 3 – tinh chất; Bước 4 – kem dưỡng ngày hoặc kem dưỡng đêm.

Điểm khác nhau giữa sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm là gì?

Sữa rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tế bào da chết còn nước cân bằng độ ẩm giúp lấy đi hết những tàn dư mỹ phẩm còn sót lại trên da. Nước cân bằng độ ẩm còn giúp làm săn chắc da, se khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH của da.

 Vì sao bạn cần -phunuhiendai.vn-5Vì sao bạn cần -phunuhiendai.vn-4

  Vậy việc tuân thủ đúng thứ tự các bước chăm sóc có quan trọng không?

Có. Vì bạn cần làm sạch da trước khi dưỡng và nguyên tắc chung là: sản phẩm có kết cấu càng đặc, càng được sử dụng sau cùng.

Liệu chúng ta có thể bỏ qua bước tinh chất không?

Chắc chắn là không. Tinh chất giàu các thành phần hoạt chất như các chất chống oxy hóa và vitamin. Với kết cấu nhẹ, các dưỡng chất có trong tinh chất sẽ dễ dàng thấm sâu vào da hơn các loại kem dưỡng ẩm.

Tại sao không thể dùng kem dưỡng ngày vào ban đêm?

Da chúng ta tuân theo một quy trình tự nhiên, đó là chống lại các tác nhân gây hại vào ban ngày và phục hồi vào ban đêm. Và các sản phẩm dưỡng cũng được đặc chế dựa theo quy trình này. Kem dưỡng ngày thường có chỉ số SPF giúp bảo vệ làn da khỏi các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, trong khi kem dưỡng đêm thường giàu các thành phần dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sâu làn da trong giấc ngủ.

Khoảng bao lâu thì ta nhìn thấy được hiệu quả từ bộ sản phẩm chăm sóc da?

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng trọn bộ sản phẩm trong khoảng thời gian ít nhất là 12 tuần. Nhưng hãy lưu ý rằng hiệu quả đối với mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Ảnh hưởng của gen hay điều kiện sống như: việc tiếp xúc với ánh nắng, chế độ ăn uống và tình trạng ô nhiễm có thể tác động đến việc sản phẩm phát huy hiệu quả nhanh hay chậm.

 Vì sao bạn cần -phunuhiendai.vn-3

Để đáp ứng mối quan tâm của chị em phụ nữ về quy trình chăm sóc da, Oriflame đã tạo nên một chuyên mục mới trên catalogue hằng tháng với tên gọi “Ưu Đãi Trọn Bộ”. Thông qua chuyên mục này, chúng tôi sẽ giới thiệu những bộ sản phẩm được thiết kế theo các bước trong quy trình chăm sóc da nhằm đặc trị từng vấn đề da riêng biệt cho khách hàng. Điều quan trọng nhất chính là khi mua trọn bộ sản phẩm chăm sóc da của Oriflame, bạn sẽ nhận được mức khuyến mãi hấp dẫn từ 500.000VNĐ – 1.000.000VNĐ.

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập catalogue tháng 04 của Oriflame. Hotline: 0938040463.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc