(Phunuhiendai.vn) – Tối 23/01/2021, tại TP.HCM, CLB Mandala phong thủy đã tổ chức sự kiện đánh dấu 3 năm thành lập. Tiệc sinh nhật đã diễn ra vừa ấm cúng, vừa thú vị và ấn tượng với sự tham dự của 350 khách mời, doanh nhân, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác, thành viên của CLB.

Ban chủ nhiệm CLB và chuyên gia đào tạo phong thủy Nguyễn Ngoan, người sáng lập ra CLB đã tổng kết lại các hoạt động khá hấp dẫn, hữu ích đóng góp cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam tích cực, nhiều giá trị trong năm 2020.

Bên cạnh đó, anh cũng có bài thuyết trình khá hấp dẫn, ấn tượng với chủ đề 2020 nhìn lại và viễn cảnh Tân Sửu 2021.

Cả khán phòng chăm chú lắng nghe, hồi hộp khi đến những thông tin dự đoán tương lai kinh tế Việt Nam và thế giới. Khách mời vỗ tay liên tục khi đến hồi gay cấn và lý thú trước thông tin anh đưa ra tràn đầy hy vọng

Năm 2020 đầy thách thức với quá nhiều biến động đúng theo lý thuyết Phong thủy Vô Âm Bất Sinh, Vô Dương Bất Phát 2020 toàn là năng lượng Âm (Hành Thủy cực thịnh), nhưng Việt Nam lại đạt được nhiều thành tựu kinh tế và xã hội rất đáng ghi nhận. Năm 2021 cả thế giới sẽ bước vào giai đoạn phục hồi kinh tế và ổn định xã hội khá chậm chạp.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan chia sẻ: Giá trị tinh hoa nhân loại không chỉ dành riêng cho người Việt Nam và người Á Đông, mà nó đã được lan tỏa rộng khắp toàn thế giới, nơi có trên 8 tỷ người đang sinh sống. Dựa trên sứ mệnh tổng hợp tinh hoa trí tuệ của nhân loại để giúp cho các doanh nhân, các nhà quản lý nâng tầm sứ mệnh cuộc đời mình, thông qua các giá trị mà các doanh nhân này đã trao cho xã hội, nhằm phụng sự xã hội.

Với ý nghĩa đó, Mandala Phong Thủy ra đời trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang cất cánh. Với cá nhân ông Nguyễn Ngoan – người sáng lập Mandala Phong Thủy đã có quãng thời gian 11 năm gắn cuộc đời mình với doanh nhân Việt Nam trên 62 tỉnh thành, bản thân ông nói riêng và Mandala nói chung luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng tri thức ở trên tất cả lĩnh vực hoạt động.

Câu lạc bộ Mandala Phong Thủy đã tròn 3 tuổi. Ba năm không phải là thời gian quá dài, nhưng đối với các thành viên CLB thì đó là một quãng thời gian đầy ý nghĩa, tất cả đã hoạt động hết mình vì mục tiêu “Khai mở tâm thức” và “Cống hiến cho xã hội”. Năm 2020, trong bối cảnh trong nước gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng CLB Mandala Phong Thủy đã cố gắng kết nối, làm ấm lại môi trường kinh doanh đối với các doanh nghiệp thông qua việc tổ chức các chương trình Cà phê phong thủy, Cà phê dành cho doanh nhân trên các lĩnh vực về năng lượng, kinh doanh, marketing và tư duy, nhằm làm thay đổi tư duy, tìm thấy cơ hội trong rủi ro cho các doanh nghiệp.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan là Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy; Cố vấn Phong Thủy và Chiến Lược cho Doanh Nhân & Doanh Nghiệp; Chuyên gia đào tạo Phong Thủy dành cho Doanh Nhân hàng đầu Việt Nam.

Các hoạt động được tổ chức phong phú, đa dạng về hình thức cũng như chủ đề: Madala Café Talkshow (2o buổi tại TP.HCM và Hà Nội); Tọa đàm cơ hội và thách thức cho doanh nhân (3 buổi); Trà đàm chia sẻ phong thủy (4 buổi); Đào tạo 44 khóa học phong thủy cơ bản từ 2017 – 2020 (44 buổi); Mở lớp master phong thủy thực hành nâng cao (17 lớp); Lớp phong thủy Pro – thực hành chuyên sâu (5 lớp); tổ chức khóa phong thủy online (2 khóa)…

 

 

 

 

Các khách mời là đối tác, khách hàng, bạn hữu, học viên, doanh nhân cùng vui, ca hát, giao lưu trong tiệc sinh nhật lần thứ 3 của CLB Mandala Phong Thủy

Đúc kết công thức thành công trong 2021 của chuyên gia Nguyễn Ngoan

1.Chủ động chuyển đổi mô hình kinh doanh, và hành động quyết liệt

2.Cập nhật về chuyển đổi số để theo kịp xu hướng chung

3.Xả bỏ năng lượng tiêu cực và nâng cao tần số rung động cá nhân, nâng trí tuệ qua việc học tập

4.Tích lũy phúc đức cho cá nhân và doanh nghiệp để bền vững tiến lên

 

> Chuyên gia đào tạo Nguyễn Ngoan: Người tiên phong lan tỏa tri thức Phong thủy trong kinh doanh và cuộc sống

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc