Hôm nay, sẽ có hai xu hướng xảy ra giữa các cung hoàng đạo: một bên thì muốn mạo hiểm, thử nghiệm những điều khác lạ, bên kia lại muốn tiết chế và đi theo chuẩn mực thông thường. Để tránh khỏi những xung đột không đáng có, hai bên cần giữ bình tĩnh và nhường nhịn nhau.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mọi chuyện cứ xoay mòng mòng, những thay đổi vào phút cuối khiến Bạch Dương không khỏi bực bội. Có thể sẽ có vài tin tức làm bạn “ngã ngửa” và buộc bạn phải đánh giá lại ai đó hoặc việc gì đó. Chú ý đừng nói điều gì thái quá vì có thể điều này sẽ khiến người khác tức tối và “phản công” lại. Đến tối, tâm trạng của Bạch Dương sẽ tốt lên một chút.

tu-vi-106

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sẽ có vài ngạc nhiên xảy đến với Kim Ngưu hôm nay: có thể là một sự kiện bất ngờ, hoặc quyết định của ai đó khiến bạn “mắt chữ A, miệng chữ O”. Đây không phải ngày tốt để đưa ra quyết định về tài chính vì bạn đang mất tập trung và vì thế lựa chọn của bạn sẽ đem tới nhiều rắc rối hơn là lợi ích.

 Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử muốn thử nghiệm những điều mới và sẽ không thích nếu có ai đó hạn chế hay kìm hãm bạn lại. Một vài ý tưởng của Song Tử có vẻ kỳ quặc và mạo hiểm, nhưng bạn vẫn muốn theo đuổi chúng và đó chính xác là điều Song Tử nên làm lúc này: nghe theo bản năng khi đưa ra quyết định. Trực giác của bạn đang rất tốt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khó có thể tập trung suy nghĩ lúc này vì có quá nhiều hướng đi để lựa chọn. Hãy ghi lại các ý tưởng xảy ra trong đầu để nắm bắt trước khi chúng bay vụt đi mất. Một chút thay đổi sẽ giúp Cự Giải nhẹ đầu và thư thái hơn. Hãy ra ngoài đi dạo và hít thở không khí trong lành, đi ăn đồ nước ngoài hay thuê một bộ phim mà bình thường bạn không mấy khi xem.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử có cảm giác như đang bị “dội bom” bởi thông tin đến từ nhiều phía – có thể là người ta cứ đưa ra lời khuyên bất chấp bạn có muốn hay không, hoặc mọi người đồng thanh nói cùng một lúc khiến bạn không biết phải nghe theo ai. Ngoài ra, bên trong Sư Tử tồn tại ý nghĩ bướng bỉnh muốn đi ngược lại lề thói thông thường, không theo logic nào cả.

tu-vi-106-a

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chỉ là Xử Nữ tưởng tượng thôi, hay là ai đó quả thực đang hành xử rất thất thường và vô trách nhiệm lúc này? Họ có thể đang đi trật hướng hay gây rắc rối khiến mọi người nhướn mày mà không hề nghĩ rằng sau này phải trả giá. Xử Nữ quyết định sẽ nhắc nhở người này một cách nhẹ nhàng, nhưng họ có thể sẽ không thèm quan tâm hoặc bị kích động bởi lời nói của bạn và sẽ còn nổi loạn hơn nữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần thận trọng, mềm dẻo và linh hoạt, nhất là khi đối mặt với những thay đổi đột ngột và tình huống đảo lộn. Hãy coi đây là một cuộc phiêu lưu, một thử nghiệm để kiểm tra óc sáng kiến của bạn – chúng không phải là vấn đề phức tạp và chộp giật khiến bạn cảm thấy mình không may mắn. Thiên Bình, hãy lạc quan lên!

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ nhận được những thông tin sai lệch, đặc biệt là về tài chính. Đây có thể không phải cố ý nhưng cũng sẽ gây cho bạn nhiều phiền toái. Cẩn thận khi đối đầu với bất cứ ai đang nổi loạn lúc này bởi vì họ sẽ không chấp nhận bị gò bó. Nếu can thiệp quá sâu, không khéo Bọ Cạp sẽ bị chỉ trích ngược trở lại.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Một vài người xung quanh Nhân Mã đang làm và nói những điều khiến bạn không thốt nên lời. Họ dường như thích quấy rối và ngoan cố làm những điều khác xa quy ước thông thường. Đừng phản ứng thái quá, tốt hơn hết là coi như không biết gì vì những người này sẽ dần dần bình tâm lại và nói chuyện hợp lý hơn.

 Nguồn: Gia Đình Việt Nam online 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc