Chương trình tư vấn giảm đau nhức hiệu quả cho người tiêu dùng tại TP.HCM và Hà Nội do Tiger Balm tổ chức với các hoạt động sôi nổi đã thu hút hàng ngàn người tiêu dùng tham gia.

Các hoạt động tư vấn diễn ra sôi nổi tại Lotte Mart Quận 7 ngày 19/12/2015 và Lotte Mart Cộng Hòa (Quận Tân Bình) ngày 26/12/2015 vừa qua, thu hút gần 2.000 người tham gia. Tại đây, mọi người được các nhân viên tư vấn các cách giảm triệu chứng đau nhức cơ, đau đầu ngạt mũi một cách an toàn, hiệu quả từ cao xoa Tiger Balm có thành phần tự nhiên. Nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề đau nhức cơ, đau nhức do va đập tổn thương, côn trùng đốt hay đau đầu, mệt mỏi đã được nhân viên tư vấn rất cặn kẽ, nhiệt tình. Bên cạnh đó, các gia đình còn được dùng thử sản phẩm và cùng nhau tham gia một số hoạt động vui nhộn cùng chú hổ Tiger Balm. Những khoảnh khắc đáng yêu cùng nhân vật Tiger Balm đã được ghi lại và trao tặng ngay tại chỗ, giúp các gia đình lưu giữ những giây phút vui vẻ.

DSC_0244

Các gia đình háo hức chụp hình kỷ niệm cùng chú hổ vui nhộn

Chị Lê Ngọc Trang (Khánh Hội, Quận 4, TP.HCM) cho biết: “Tình cờ tham gia chương trình, tôi đã được chia sẻ, tư vấn nhiều thông tin bổ ích để giảm đau nhức cơ, đau đầu mệt mỏi – những triệu chứng tôi và người thân trong nhà hay gặp phải, đặc biệt khi trái gió trở trời. Những kiến thức này sẽ giúp tôi tăng cường sức khỏe, có cuộc sống khỏe mạnh và nhẹ nhàng hơn”.

DSC_0235

Người tiêu dùng được tư vấn phương pháp giảm đau nhức hiệu quả

Chương trình vẫn đang tiếp tục triển khai đến ngày 6/1/2015 tại TP.HCM và bắt đầu từ 11/1 đến 16/1/2016 tại Hà Nội.

Tiger Balm là thương hiệu cao xoa (dầu cao) có chiết xuất tinh dầu và thảo dược hàng đầu của Singapore với lịch sử lâu đời hơn 100 năm, đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Tiger Balm giới thiệu 2 dòng cao xoa là Tiger Balm Red giảm đau nhức cơ, bong gân và Tiger Balm White giảm đau đầu, ngạt mũi.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/tigerbalmVN/ hoặc hotline miễn cước: 1800-5555-59.

P. Hạnh/ TT do nhãn hàng Tiger Balm cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc