Trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta ngày càng quan tâm hơn đến những phương pháp trị liệu tự nhiên nhưng mang lại hiệu qua cao cho sức khỏe của cá nhân và gia đình.

Trị liệu cột sống là một chuyên ngành chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên rất được ưa chuộng trên thế giới. Ngày nay, bệnh lệch đốt sống thường hay xảy ra, nguyên nhân là do thói quen ngồi làm việc hoặc nằm ngủ không đúng cách, do bị tai nạn lao động, chấn thương khi chơi thể thao, tai nạn xe cộ… Lệch đốt sống có thể gây ra căng thẳng nguy hiểm cho tủy sống và các rễ thần kinh nhạy cảm, gây nên những chứng như nhức đầu, đau cổ – lưng – tay, thoát vị đĩa đệm… Tuy nhiên, đa số người mắc những chứng bệnh nêu trên lại không có kiến thức cơ bản về việc trị liệu thần kinh cột sống hay quan tâm đến việc điều trị triệt để cơn đau nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe.

Mục đích hình thành và phát triển của phòng khám Maple Healthcare là giới thiệu cho mọi người trị liệu thần kinh cột sống là một việc làm rất khả thi, mang lại hiệu quả cao, lâu dài, và đặc biệt là hoàn toàn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Không sử dụng thuốc, không cần giải phẫu

Điều khiến cho Maple Healthcare khác biệt với các phòng khám khác, ngoài việc sử dụng những trang thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới, là trong quá trình điều trị tại Maple, phòng khám hoàn toàn không sử dụng thuốc giảm đau, không cần phải phẫu thuật và cam đoan không gây đau đớn.

Paul D'Alfonso 1Phòng khám được điều hành bởi bác sĩ Paul D’Alfonso, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và chữa trị. 

Bác sĩ Paul D’Alfonso cho rằng, những phương pháp chữa trị cho các bệnh liên quan đến thần kinh cột sống là rất quan trọng nếu chúng ta muốn sống một cuộc sống trọn vẹn, không ốm đau. Theo thống kê cho thấy thì với sự gia tăng nhu cầu làm việc trong văn phòng, ngồi lâu trước máy tính, thì gần 80% trong tổng số này đã bắt đầu xuất hiện những triệu chứng đau nhức. Khi đến với Maple, chỉ sau vài lần trị liệu, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt rõ rệt.
Tại Maple, các bác sĩ luôn muốn mang đến cho bệnh nhân điều tốt nhất với trang thiết bị hiện đại nhất để chẩn đoán căn bệnh chính xác nhằm giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn.
Một trong những trang thiết bị tân tiến nhất ở Maple là máy scan cột sống (Electromyography – EMG). Đôi khi, ta cảm thấy đau nhức ở một bộ phận nào đó trên cơ thể nhưng căn nguyên dẫn đến cơn đau đó không nhất thiết là ở ngay vị trí bị đau. Với sự trợ giúp của máy EMG sẽ giúp cho việc điều trị được dễ dàng hơn.

Paul D'Alfonso 2

Bác sĩ Paul D’Alfonso đang nắn trị cho bệnh nhân.

Máy vận hành bằng cách đọc thông số năng lượng điện phát ra từ cột sống, từ đó chỉ rõ khớp ‘có vấn đề’ và phạm vi cơ thể bị mất cân bằng.

Ngoài ra, phòng khám còn trang bị ghế nằm điệu trị đặc biệt dành, giúp cho việc chữa trị được dễ dàng thực hiện ở mọi góc độ. Cùng với sự trợ giúp của các kỹ thuật trị liệu khác như điều trị xung điện (giúp giảm đau bằng việc tập thể dục cơ bắp và điều trị mô xương), trị liệu kéo giãn giảm áp cột sống DTS (hiệu quả cao đối với các bệnh lý như hội chứng thoát vị đĩa đệm cột sống lưng/ cổ, thái hóa cột sống, v.v…) và nhiều bài tập vật lý trị liệu khác được thiết kế riêng biệt chỉ có tại phòng khám Maple.

Địa chỉ Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần Kinh Cột Sống – Nha Khoa – Chăm Sóc Da Maple: MD6 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7.

Điện thoại: (+84) 8 54 100 100 ;

Email: info@maplehealthcare.net;

Website: www.maplehealthcare.net

 

Lam Ha post/ Nguồn: Maple Healthcare 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc