Buổi họp báo ITE 2014 sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 8 năm 2014. Từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9 Hội chợ sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với chủ đề “One Decade – One Mekong- One World” tập trung vào các loại hình: Du lịch cao cấp, Du lịch y tế, Du lịch MICE, Du lịch giáo dục và Spa – làm đẹp. 

Với đẳng cấp là khách sạn 5 sao quốc tế và tọa lạc ở vị thế ngay giao điểm của 4 quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Khách sạn Equatorial rất vinh dự là nhà tài trợ địa điểm cho buổi họp báo cho sự kiện lớn là Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 (ITE 2014).

Equatorial

Các hoạt động chính của Hội chợ ITE-HCMC 2014 bao gồm: Hội chợ Du lịch quốc tế; Chương trình Người mua và Báo chí; Lễ Khai mạc – Gala Dinner (Đêm Việt Nam); Lễ trao giải thưởng du lịch quốc tế Mê Kông; Diễn đàn du lịch Mê Kông – Nhật Bản; Các hội thảo giới thiệu về thị trường khách du lịch trọng điểm; Chương trình hoạt động dành cho công chúng.

Tham gia Hội chợ ITE-HCMC 2014 là cơ hội thuận lợi để các Doanh nghiệp, các quốc gia giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn của mình; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, các đơn vị lữ hành, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng… cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng kinh doanh, trao đổi khách giữa các bên liên quan.

 

 Nguồn: Ks Equatorial

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc