Trong các kỳ thi Toán quốc tế, học sinh Việt Nam luôn có thành tích vượt trội. Nhằm khuyến khích trẻ tự học và bứt phá ở cấp độ cao hơn, Thái Hà Books đã cho ra mắt dòng sản phẩm Toán Song Ngữ Việt – Sing với chủ đề “Em yêu Toán học” của tác giả S.Leong.

hinh sach 1 (2)Bộ sách “Em yêu Toán học” gồm 6 cuốn, phù hợp với học sinh tiểu học.

“Em yêu Toán học” là thành phẩm của quá trình dày công nghiên cứu giáo dục và tâm sinh lý trẻ ở bậc tiểu học. Bộ sách hội tụ những tinh hoa vượt trội cần có để bố mẹ trang bị cho con trẻ những bước đi học tập khởi đầu thật vững chắc đó là

☛ Sách sử dụng chương trình Toán học của Singapore với phiên bản song ngữ Anh – Việt.
☛ Khuyến khích học sinh sử dụng kĩ năng tư duy và phương pháp suy nghiệm hiệu quả.
☛ Tập hợp nhiều kĩ năng giải toán, được chia theo ba cấp độ: Dễ, Trung bình, Khó.
☛ Có đáp án chi tiết, rõ ràng, hướng dẫn từng bước giải.

edit_IMG_6281Mỗi cuốn sách sẽ giới thiệu về tập hợp rất nhiều kỹ năng và từ đó phát triển dần lên theo từng cấp độ.

Bộ sách Em yêu toán học tập trung vào những cách thức cơ bản và những chiến lược cần thiết đối với việc giải toán. Bài luyện tập sau mỗi ví dụ về các kỹ năng cùng với bài ôn tập theo ba cấp độ (dễ, trung bình, khó) được đưa ra nhằm giúp các em có được đánh giá khái quát về những kỹ năng đã học. Phần bài giải sẽ cho thấy ứng dụng của các chiến lược được chọn. Học sinh sẽ thấy bộ sách này thực sự quý giá trong việc giúp các em hiểu và thành thạo các kỹ năng giải toán.

Bên cạnh đó, với tính chất cổ vũ phát huy giáo dục cá nhân, bộ sách nhắm đến phát triển năng lực của riêng từng trẻ, khuyến khích trẻ tự học theo năng lực của mình, và bứt phá ở những cấp độ cao hơn.
Tính khoa học của nội dung, sự hấp dẫn trong cách trình bày, cộng với hình thức bắt mắt, “Em yêu Toán học” sẽ giúp trẻ kích thích tính sáng tạo, khơi gợi những đam mê, hứng thú tìm tòi, khám phá Toán học.

edit IMG_6222Với “Em yêu Toán học”, bố mẹ sẽ yên tâm trẻ có được những bước khởi đầu thật vững vàng, tràn đầy hứng khởi với môn Toán, cũng như củng cố, phát triển hơn nữa vốn Tiếng Anh của mình.

Được đánh giá là một trong những quốc gia có chỉ số thông minh cao nhất thế giới, Việt Nam luôn xếp đầu bảng xếp hạng giáo dục thế giới Pisa. Trong các kỳ thi Toán quốc tế, học sinh Việt Nam luôn có thành tích vượt trội so với các quốc gia cùng tham dự. Với tư chất thông minh, nhanh nhẹn việc học toán và luyện tư duy cho học sinh ở Việt Nam luôn được đầu tư từ rất sớm. Thế nhưng, rất nhiều phụ huynh chưa chuẩn bị những kiến thức cùng con chiến đấu với toán học. Họ thường bị phụ thuộc và giáo viên và đặc biệt bị choáng ngợp trước những dòng sản phẩm nhiều và đang dạng trên thị trường. Về phía học sinh, do không có định hướng rõ ràng và bị cuốn theo dòng kiến thức khổng lồ nên kế hoạch học tập luôn căng thẳng, và quá tải. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm thông dụng là Sách Giáo Khoa lại không đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về toán học. Với “Em yêu Toán học”, bố mẹ sẽ yên tâm trẻ có được những bước khởi đầu thật vững vàng, tràn đầy hứng khởi với môn Toán, cũng như củng cố, phát triển hơn nữa vốn Tiếng Anh của mình.

Với bộ sách toán song ngữ, chúng tôi không đặt vấn đề kinh doanh lên hàng đầu, cái chúng tôi hướng đến đó là phụng sự cho sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ theo kim chỉ nam “Phụng sự để dẫn đầu” của công ty. Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (ThaihaBooks) là một trong những đơn vị phát hành sách hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Theo đuổi sứ mệnh mang tri thức nhân loại đến với Việt Nam, công ty không ngừng trăn trở, cố gắng tìm hiểu những nhu cầu của bạn đọc, những điều mà bạn đọc tìm kiếm. Từ đó khai thác, xây dựng những bộ sách hay và ý nghĩa. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, ThaihaBooks đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ không chỉ từ bạn đọc trong nước mà còn cả bạn đọc quốc tế. 

Phụ Nữ Hiện Đại & Thái Hà Books
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc