Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chị Cindy Do, Giám đốc Willendrof – Chuyên gia thẩm mỹ, buổi trải nghiệm massage giúp nâng cơ, tạo V-line tự nhiên, không cần phẫu thuật do Willendrof tổ chức tại Showroom Willendrof (129 Lê Hồng Phong, Quận 5) vào 27/04 vừa qua diễn ra trong không khí gần gũi và tạo nhiều thích thú cho khách tham dự.

Tại buổi trải nghiệm, Willendrof chu đáo chuẩn bị cho mỗi khách tham dự một bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện bao gồm dầu tẩy trang Kayuzo Cleansing Oil, sữa tẩy tế bào chết Exfoliating Plus Moisturizer Milky Lotion, Mild Natural Balancing Toner, kem massage săn chắc da Nourishing Facial Massage Cream, mặt nạ vàng Emerald Gold Mask, tinh chất bổ sung collagen Mica Gold,  kem chống nắng toàn diện 3 in 1, son tạo màu môi và má hồng Sakuya Strawberry Magic Brush Treatment.

_MG_2368Mỗi khách tham dự được trang bị một bộ mỹ phẩm chăm sóc da toàn diện

Đặc biệt, khách tham dự có cơ hội trải nghiệm liệu trình massage nâng cơ tạo V-line với kem massage săn chắc da của Willendrof. Với gần 15 phút thực hiện các bước massage như đánh tan mỡ vùng mặt, massage nâng cơ, giữ cơ theo sự hướng dẫn nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ nhân viên của Willendrof, các khách tham dự, cả nam và nữ đều ấn tượng khi cơ vùng mặt có cải thiện.

_MG_2535

Các khách mời, cả nam và nữ đều thích thú khi trải nghiệm liệu trình

_MG_2385

Mọi người cùng nhau thực hiện các bước massage dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia thẩm mỹ, Giám đốc Willendrof – Cindy Do

Bên cạnh trải nghiệm liệu trình massage trên, chị Cindy Do còn chia sẻ thêm một số bí quyết chăm sóc da mặt đúng cách giúp phục hồi và cải thiện làn da do tổn thương theo năm tháng. Chị Cindy Do lưu ý: “Làm sạch da mặt là một bước quan trọng nhưng thường bị mọi người bỏ qua. Nếu da mặt dơ thì sinh ra các vấn đề như mụn, sần, da bị tối màu và khó hấp thụ các dưỡng chất chứa trong serum hay các loại kem dưỡng.”

Sau khi trải nghiệm 60 phút liệu trình massage V-line, khách tham dự đều cảm thấy hài lòng với sự cải thiện đáng kể như da căng, bóng mượt hơn, sáng và đều màu hơn. Chị Cindy Do cho biết: “Liệu trình massage nâng cơ, tạo V-line tự nhiên không cần phẫu thuật là một liệu trình cần đầu tư thời gian và thực hiện đúng cách. Để đạt được hiệu quả tối ưu, mỗi người cần tham gia lớp hướng dẫn trong 3-5 tuần dưới sự hướng dẫn bài bản của các chuyên gia tại Willendrof.”

Loan Trần/ Phụ Nữ Hiện Đại & Willendrof
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M media 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc