Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)-Hoạt động đầy ý nghĩa và hạnh phúc nhất trong năm luôn được các doanh nghiệp, công ty toàn thể nhân viên trông đợi hàng đầu đó là Tiệc cuối năm.

Mối quan tâm lo lắng của hầu hết các doanh nghiệp thường là địa điểm ở đâu, sảnh tiệc như thế nào, chương trình hoạt động suốt buổi tiệc sao ra…? Hiểu rõ mong muốn khách hàng của mình, Tháng 11 năm 2019 này, khách sạn Nhật Hạ 3 ra mắt sản phẩm mới “chất” hơn bao giờ hết, tiệc trọn gói với chủ đề “Celerarting Success”.

Chương trình ưu đãi đặc biệt tất niên trọn gói từ 500.000++VNĐ/bàn, bao gồm thực đơn đã được chọn sẵn và 550.000++VNĐ/khách buffet tự chọn, miễn phí bia, nước ngọt và nước suối trong 1.5 giờ, hoa tươi bàn tiệc,âm thanh ánh sáng, bàn lễ tân đón khách, máy chiếu… Bên cạnh thực đơn sẵn có, khách sạn cũng có thể thiết kế thực đơn theo yêu cầu của khách hàng.

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, nhà hàng khách sạn Nhật Hạ với sức chứa hơn 150 khách được trang trí sang trọng ấm cúng. Dành cho những tiệc mang tính chất năng động cá tính Quý khách có thể chọn không gian mở của khu vực hồ bơi, nơi nhìn toàn cảnh bức tranh của thành phố về đêm và con sông đẹp nhất Sài Gòn.

Thông tin khách sạn:

Khách sạn Nhật Hạ 3

Địa chỉ: 12-14-16 Cao Bá Quát, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3827 7436

Hotline: 0968 219 595

Email: sales@nhatha3hotel.com

Website: http://nhatha3hotel.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NHATHA3HOTELSAIGON/

 

(KS Nhật Hạ) 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc