Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)-Đỗ Việt Anh – CEO Thương hiệu Siquill. Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gặp đó là người phụ nữ hội tụ đầy đủ sắc, tâm, tài. Thương hiệu Siquill là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc cao cấp của Việt Nam hiện nay, đã phát triển ra thị trường thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và được khách hàng vô cùng đón nhận, ngợi khen. Chị chia sẻ: Phụ nữ làm kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, muốn thành công đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều.

Theo chị, phụ nữ sẽ có những thuận lợi và gặp phải khó khăn gì khi làm kinh doanh?

Doanh nhân Đỗ Việt Anh: Theo Việt Anh, với mỗi phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Thường bản chất phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm và khéo léo hơn trong việc điều hành và xử lý công việc. Tuy nhiên, từ trước đến giờ phụ nữ vẫn được coi là chân yếu, tay mềm và chỉ phụ trách việc gia đình. Vì thế, bước ra kinh doanh đôi khi sẽ vấp phải nhiều khó khăn, hay bị cảm tính trong việc ra quyết định và bị những định kiến, rào cản xã hội gây cản trở.

Bản thân chị đã làm gì để khắc phục những khó khăn đó?

Doanh nhân Đỗ Việt Anh: Với mỗi người sẽ có những biện pháp, cách thức giải quyết khác nhau. Cá nhân Việt Anh trước hết luôn tham khảo ý kiến mọi người, sau đó đưa ra quyết định và có trách nhiệm với những quyết định của mình. Việt Anh luôn giữ cho tâm sáng, trái tim nhiệt huyết và cái đầu lạnh, bình tĩnh xử lý mọi việc.

Phụ nữ làm kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, muốn thành công đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều.Vậy theo chị, làm thế nào để giúp nâng cao vai trò, vì thế cùng thu nhập của người phụ nữ trong bối cảnh xã hội hiện nay?

Doanh nhân Đỗ Việt Anh: Việt Anh nghĩ cách duy nhất đó chính là người phụ nữ phải tự nâng cao hiểu biết, nhận thức cùng khả năng của chính mình. Tự phá bỏ những rào cản của bản thân để vượt qua những giới hạn do mình và định kiến xã hội dành cho phụ nữ. Phụ nữ hãy làm bất cứ điều gì mình thích và trở thành bất cứ ai mình muốn.

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

CLB Phụ nữ Hiện Đại (giới thiệu) 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc