Ngày 20/11 vừa qua, nhà hàng nướng và sashimi phong cách Nhật Kohaku Sashimi & Yakiniku đã chính thức khai trương tại tầng B3 trung tâm thương mại Vincom Center Lê Thánh Tôn (Q1, TP.HCM). 

Bò Kobe là một trong những đẳng cấp cao nhất của các loại bò Nhật – Wagyu (chữ “Wa” trong tiếng Nhật nghĩa là “Nhật Bản”, và “Gyu” nghĩa là “Bò”). Bò Kobe đạt tiêu chuẩn phải là con thuần chủng được sinh ra ở tỉnh Hyogo, nuôi dưỡng tại Hyogo, bị thiến để đảm bảo “trinh tiết”. Với quy trình này, mỗi năm chỉ có khoảng 3.000 cá thể bò Kobe được mổ làm thịt. Vì vậy, người Nhật muốn ăn thịt bò Kobe thường xuyên phải chờ hàng tháng trời mới tới lượt mình.

Đầu bếp nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku đang biểu diễn pha lóc bò Kobe

Bò Kobe được hệ thống nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku nhập khẩu chính ngạch với chứng nhận xuất xứ, mã code rõ ràng để thực khách có thể dễ dàng tra cứu trên website chính thức của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản. Tại đây, bò Kobe được bảo quản ở nhiệt độ -62 độ C để đảm bảo độ tươi ngon theo đúng tiêu chuẩn.

Điểm nổi bật của bò Kobe là vân mỡ marble độc đáo, xen kẽ trong thịt là các vân và hạt mỡ li ti tuyệt đẹp

Mùi thơm ngào ngạt hơi giống hương đào và dừa, khi đưa vào miệng cắn kỹ sẽ bốc lên mũi là nét đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở bò Kobe. Và nó chỉ tồn tại khi miếng bò được gia nhiệt ở 80 độ C. Tại nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku, những lát bò Kobe được nướng trên phiến đá núi lửa được đốt nóng sẵn để đảm bảo độ nóng tiêu chuẩn.

Tại nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku, những lát bò Kobe được nướng trên phiến đá núi lửa được đốt nóng sẵn để đảm bảo độ nóng tiêu chuẩn

Nhà hàng nướng và sashimi phong cách Nhật Kohaku Sashimi & Yakiniku  là nhà hàng thứ 5 thuộc hệ thống Kohaku, với sự quản lý của Công ty TNHH Sense Of Life.

Tại đây thực khách cũng có thể thưởng thức sashimi bò Kobe sống cùng wasabi nguyên củ tươi, với giá nhập từ Nhật về đắt tương đương bò Kobe và được mài theo hình xoắn ốc trên đồ mài chuyên dụng làm bằng da cá mập để làm dậy hương thơm nồng đặc trưng có 1-0-2.

Với thế mạnh là nguồn nguyên liệu tươi sống nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Kohaku Sashimi & Yakiniku thường xuyên trình diễn chế biến cá ngừ đại dương để thực khách có thể cảm nhận trực tiếp độ tươi ngon, đồng thời biểu diễn pha lóc bò Kobe – một trong những loại bò đắt đỏ và đẳng cấp nhất thế giới. Các hoạt động thú vị này diễn ra liên tục trong tháng 11 & 12/2018.

Nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku B3-01,

Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 122 522

Chi Chi 

 

 

 * Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc