Xuất hiện với vai trò giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng của Mỹ phẩm Thanh Trang, Hoa hậu Chi Nguyễn gây ấn tượng trong trang phục kết hoa dã quỳ nổi bật.

Xuất hiện trong chương trình Big Event Thanh Trang – Tri Ân Hệ Thống với tư cách là khách mời đặc biệt, Hoa hậu Chi Nguyễn nổi bật với vẻ đẹp rạng rỡ.

Lựa chọn thiết kế dạ hội lạ mắt với màu vàng rực của hoa dã quỳ, người đẹp thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời trong sự kiện.

Không khó để tìm kiếm kiểu đầm dạ hội có điểm nhấn từ hoa, song việc sử dụng hoa dã quỳ để tạo nên sức hút cho mình thì có lẽ hoa hậu Chi Nguyễn là một trong số ít người đẹp thành công.

Nhìn lại xuất thân của cô gái mồ côi đăng quang hoa hậu, không khó để thấy có sự tương đồng của hoa hậu Chi Nguyễn với loài hoa đặc biệt này. Cũng giống như đóa hoa dã quỳ mãnh liệt, luôn rực rỡ dù cho môi trường sống có khắc nghiệt như thế nào, Chi Nguyễn chính là người như vậy, nghị lực đã giúp cô tỏa sáng như ngày hôm nay.

Chia sẻ về bộ trang phục ấn tượng của mình tại sự kiện lần này, hoa hậu Chi Nguyễn cũng truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa nhân ngày hội Hoa hướng dương: “ Hoa dã quỳ vốn là một loại hoa hướng dương dại, loại hoa luôn hướng về mặt trời. Nhân ngày hội Hoa hướng dương kêu gọi sự sẻ chia của cộng đồng dành cho các em nhỏ bị ung thư, Chi Nguyễn cũng hi vọng bộ trang phục này gợi nhắc mọi người tới ngày hội ý nghĩa, cùng chung tay chia sẻ với các em nhỏ không may”

Dù bận rộn trên ghế nóng, Hoa hậu Chi Nguyễn vẫn toát lên thần thái xinh đẹp và đầy tự tin.Trong vai trò người cầm cân nảy mực,  hoa hậu Chi Nguyễn cùng các thành viên trong ban giám khảo đã rất công tâm tìm ra thí sinh xuất sắc nhất trong những phần thi tài năng của các nhân viên trong hệ thống Mỹ phẩm Thanh Trang.

Trở về sau cuộc thi Miss Asia World 2018 được tổ chức cách đây không lâu, người đẹp Chi Nguyễn không chỉ xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất mà còn giành thêm giải thưởng Người đẹp tài năng. Với kinh nghiệm dự thi tài năng trên sân chơi nhan sắc quốc tế, hoa hậu Chi Nguyễn đã đưa ra những lời chia sẻ để các thí sinh tự tin hơn với phần thể hiện của mình

Hoa hậu Chi Nguyễn và Nam vương Hoàng Gia Lâm tại sự kiện

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hoa hậu Chi Nguyễn ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng và tin chắc sẽ còn thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Trang phục: Dexnol
Make up: Phan Thùy Dương
Photo: Nguyen Van Thua

T.H 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc