(Phụ Nữ Hiện Đại) – Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) vừa ra mắt sản phẩm suất đầu tư Fantasy Home tại sự kiện “Leading The Future”. Sự kiện tổ chức tại TP.HCM đã thu hút hơn 3.000 chuyên viên kinh doanh cùng nhà đầu tư tiềm năng.

“Siêu phẩm” tạo đột phá thị trường

Bên cạnh những màn trình diễn mãn nhãn, không khí sự kiện được đẩy lên cao trào khi “siêu phẩm” đầu tư bất động sản Fantasy Home của VMI JSC chính thức lộ diện tại sự kiện.

VMI JSC và Fantasy Home gây tiếng vang ngay tại sự kiện ra mắt

Theo công bố, VMI JSC – công ty quản lý và đầu tư BĐS có vốn điều lệ lên tới 18.000 tỉ đồng – sẽ đầu tư một số lượng nhất định các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes. Giá trị các bất động sản này được chia thành 50 phần – mỗi phần được gọi là 1 suất đầu tư Fantasy Home. Khách hàng sẽ tiến hành đầu tư vào 1 hoặc nhiều suất Fantasy Home tại 1 hoặc nhiều căn.

Sự ra đời của “bộ đôi” VMI JSC và Fantasy Home được đánh giá là mang tới nhiều đột phá cho thị trường BĐS. Theo các nhân viên kinh doanh BĐS lâu năm, một trong những nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư khó tiếp cận được nhà phố, biệt thự do giá bán cao, mỗi căn từ vài tỉ tới vài chục tỉ đồng. Vì thế, sự xuất hiện của VMI JSC cùng với Fantasy Home sẽ đưa sản phẩm cao cấp này tiếp cận được đông đảo khách hàng hơn, từ đó thúc đẩy thanh khoản cho thị trường, đội ngũ chuyên viên kinh doanh cũng sẽ hưởng lợi lớn từ doanh số.

Hàng ngàn chuyên viên kinh doanh phấn khích với giải pháp tiếp cận người mua vượt trội

“Với giải pháp mới, chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn, suôn sẻ hơn nên ai cũng rất háo hức, phấn khởi”, Đỗ Duy Thiện, chuyên viên kinh doanh sàn Nasaland cho hay.

Sự ưu việt của sản phẩm còn hứa hẹn mang tới các chính sách hợp tác đầu tư linh hoạt dựa trên thực tế thị trường, đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư.

Đặc quyền đẳng cấp duy nhất cho đội ngũ kinh doanh

Sự kiện ra mắt đồng thời mang tới những đặc quyền có 1-0-2 cho đội ngũ kinh doanh hàng đầu khi trở thành thành viên CLB Vinhomes Sales Loyalty.

Đặc quyền dành riêng cho hội viên CLB Vinhomes Sales Loyalty được công bố

Tại đây, những chuyên viên bản lĩnh hàng đầu, sẽ nhận được những giá trị xứng tầm bằng loạt đặc quyền ưu tiên từ CĐT Vinhomes chỉ dành riêng cho hội viên CLB.

Theo đó, với hạng thẻ cao nhất, thành viên sẽ được hưởng hàng loạt đặc quyền như: được xác thực là chuyên viên kinh doanh Vinhomes, được ra vào nhà mẫu bán hàng, có cơ hội được vinh danh, thưởng xuất sắc hàng tháng, quý. Ngoài ra thành viên còn tận hưởng loạt ưu tiên như tiếp cận quỹ hàng mới riêng khi bán hàng (nếu có), ưu tiên chỗ ngồi, đào tạo đặc biệt, tài liệu bán hàng…

Sự kiện tạo ra bước ngoặt mới cho thị trường BĐS

Theo ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes,  mô hình và sản phẩm mới, đặc biệt của VMI JSC kết hợp cùng vị thế dẫn đầu của chủ đầu tư Vinhomes sẽ tạo nên bước ngoặt giúp định hình thị trường BĐS Việt Nam.

“Cùng vị thế dẫn đầu và tinh thần tiên phong đầy bản lĩnh, Vinhomes sẽ tạo ra sự đột phá trên thị trường BĐS Việt Nam với sự ra đời của một siêu phẩm khác biệt, mở ra kỷ nguyên tương lai mới cho thị trường”, ông Quang chia sẻ.

Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản (VMI JSC) được thành lập có vốn điều lệ 18.000 tỉ đồng với cổ đông chính là ông Phạm Nhật Vượng cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes. VMI JSC được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản của Vinhomes.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc