Bầu cử TP HCM

Nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình Friday Network được “nest by AIA” tổ chức định kỳ vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng, buổi trò chuyện dưới hình thức talkshow mang tên “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” được dẫn dắt bởi nhà báo Đỗ Hương và một bạn dẫn khách mời luân phiên thay đổi. Cùng trò chuyện với hai người dẫn chương trình sẽ là một nhân vật khách mời đặc biệt có liên quan đến những vấn đề hấp dẫn đang được dư luận quan tâm. Chương trình sẽ được thực hiện luân phiên tại “nest by AIA” HCM và “nest by AIA” Hà Nội.

Talkshow “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” – tối thứ sáu cuối cùng mỗi tháng tại “nest by AIA”

Thất bại của tôi - Thành công của bạn -.phunuhiendai.vn-3

Đây là một sân chơi văn hóa định kỳ nhằm chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trên con đường đi đến thành công, những cơ hội và trải nghiệm trên hành trình tạo nên chỗ đứng trong xã hội; giúp cộng đồng nhìn rõ sự phấn đấu và thấu hiểu những góc khuất sâu bên trong mỗi “nhân vật” mà họ chưa có dịp giải bày… Thông qua việc mở ra chuỗi sự kiện này, “nest by AIA” mong muốn đến đến cho người tham dự rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân, biết cảm thông và có ý thức sống ngày một tốt đẹp hơn, văn minh hơn. 

Không gian mở tại "nest by AIA"
Không gian mở tại “nest by AIA”

Đơn vị tổ chức – “nest by AIA”

Văn phòng “nest by AIA” là mô hình văn phòng mở của Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam. “nest by AIA”  ra đời dựa trên mong muốn tạo ra một không gian chia sẻ gần gũi như một chiếc tổ ấm, nơi chúng ta bảo vệ những gì thân yêu nhất và hoạch định tương lai cho bản thân cùng gia đình.

Tại “nest by AIA”, chúng tôi không những mang đến mô hình văn phòng mở để cư dân thành phố đến làm việc, gặp gỡ đối tác và thư giãn cuối tuần mà còn là nơi để mọi người có thể chủ động tiếp cận với các giải pháp tài chính dài hạn và thoải mái trao đổi, trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn, trải nghiệm mô hình “One-stop shop” hiện đại và tiện ích tối đa cho khách hàng. Với mô hình dịch vụ tập trung này, khách hàng có thể thực hiện toàn bộ các giao dịch tài chính về bảo hiểm một cách dễ dàng, nhanh chóng và thân thiện nhất.

Không gian làm việc và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ
Không gian làm việc này  luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khi đến đây làm việc online, gặp gỡ khách, bạn bè…

Không dừng lại là mô hình văn phòng mở, “nest by AIA” còn là không gian chia sẻ với mục tiêu truyền cảm hứng đến mọi và đem lại những giá trị sống tốt đẹp. Thông qua các chương trình hội thảo, tọa đàm với nhiều hình thức phong phú cùng các chủ đề hấp dẫn, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, mang đến các sân chơi sôi nổi và lý thú.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất