Ngày 31/7,  Thaihabooks tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt bộ sách của nữ họa sĩ Johanna. Đây cũng là đơn vị sách đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền dòng sách Coloring Book với mong muốn mang đến sự bình yên, giúp những người trưởng thành cùng tô điểm bức tranh cuộc sống theo cách riêng của họ. 

KHU VƯỜN BÍ MẬT & KHU RỪNG BỊ PHÙ PHÉP

Vào lúc 9h00, thứ sáu, ngày 31/07/2015

Tại Lầu 1, Quán cà phê thứ bảy

Số 19B, Phạm Ngọc Thạch, Q.3, Tp.HCM

Chương trình được tổ chức với sự bảo trợ thông tin từ trang thantuong.net và tài trợ của các đơn vị: công ty trang sức Ancarat, Mineral Spa, Salon Beaty Nadisa, Skinfood, My Vita. Họp báo có sự tham gia của ca sĩ Thanh Duy Idol, ca sĩ Đại Nhân và các nghệ sĩ yêu thích dòng sách tô màu này.

Banner_khu vuon bi mat_HCM_850x315-01

Sách tô màu là một vật dụng quen thuộc với nhiều bạn nhỏ, là hồi ức đẹp của nhiều người. Khi tập trung tô màu, những lo lắng và muộn phiền trong cuộc sống sẽ được loại bỏ. Chính vì thế, Coloring Book đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của độc giả ở mọi lứa tuổi, như một hình thức giải trí mới lành mạnh, tăng cường sự tập trung và khẳng định cá tính.

Có một cơn sốt đang lan rộng trên khắp thế giới, cơn sốt mang tên Coloring Book (sách tô màu). Trào lưu này được phát triển mạnh mẽ nhờ sự đóng góp của nữ họa sĩ xinh đẹp Johanna Basford với hai bộ sách được vẽ bằng tay là Khu vườn bí mậtKhu rừng bị phù phép.

Bộ sách đã thu hút sức mua cực lớn tại Anh, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, thậm chí cả Thái Lan và Đài Loan, chiếm lĩnh vị trí số 1 trên Amazon trong nhiều tháng, đồng thời được New York Times bình chọn là bestseller của năm. Cộng đồng mạng trên Facebook, Instagram và cả Youtube cũng đang chia sẻ liên tục về hai cuốn sách này.

H.Chi/ Nguồn: Thaihabooks/ CamMedia

Phunuhiendai.vn đồng hành truyền thông cùng Cty Sách Thái Hà

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc