[Phụ Nữ Hiện Đại] – Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tài năng của mình, cô giảng viên xinh đẹp Vân Anh Lê đã được mời giao lưu, biểu diễn nghệ thuật và được các cấp, ban ngành, lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều giá trị đã được cải tiến cũng như giúp con người thể hiện được giá trị của bản thân dễ dàng hơn. Trên hành trình phát triển sự nghiệp và bản thân, nhiều người phụ nữ đã thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và có những cống hiến không ngừng nghỉ cho cộng đồng. Nổi lên trong số đó có cô giảng viên xinh đẹp Vân Anh Lê.

Vân Anh Lê thể hiện tài năng của mình trên sân khấu.

Nỗ lực tích lũy kiến thức cùng những kỹ năng mềm quan trọng, cô gái này đã chuẩn bị cho mình một hành trang vững chãi để bước vào đời. Quá trình trưởng thành đã giúp cho cô thêm mạnh mẽ, tự tin và năng động. Gặp Vân Anh Lê, mọi người thường cảm nhận ở cô gái này toát lên vẻ phong thái, sang trọng và quý phái của người phụ nữ Việt.

Người phụ nữ Việt này luôn mang trong mình niềm tự hào về những giá trị truyền thống bản sắc dân tộc Việt Nam. Để góp phần xây dựng xã hội, cô nàng luôn cống hiến hết tuổi trẻ, sức khoẻ, góp sức vào công cuộc xây dựng đổi mới và phát triển cộng đồng xã hội nói riêng, đất nước nói chung.

Bất kỳ ở đâu cần sự nhiệt huyết, năng động cũng như toát lên vẻ tự tin, phong thái của người phụ nữ Việt, cô giảng viên Vân Anh Lê luôn có mặt để minh chứng cho điều đó.

Cô gái này liên tục muốn gửi gắm những thông điệp liên quan đến hình ảnh người phụ nữ Việt và nét đẹp truyền thống văn hóa Việt đối với xã hội hiện đại. Với sự tuổi trẻ và nhiệt huyết, các bạn nghĩ sao về cô gái này?

Cô giảng viên góp chút sức giúp ích cho xã hội.

Mới đây, giảng viên Vân Anh Lê đã được các cấp, ban ngành, lãnh đạo nhà nước mời tham gia dự lễ mừng Đảng mừng Xuân 2024. Đồng thời, Bí thư Quận 4 ông Trần Hữu Vinh cùng với Phó chủ tịch ông Lê Phan Trọng Hiếu đã mời giảng viên Vân Anh Lê tham gia đóng góp một tiết mục giao lưu nghệ thuật…

Không từ chối những lời mời đầy thiện chí này, cô giảng viên đã nhanh chóng đồng ý và trình diễn tiết mục. Với nhiều năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu cùng hình ảnh truyền cảm hứng của giảng viên, Vân Anh Lê đã đem đến một màu sắc rất tươi mới, năng động, qua đó để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng công chúng.

Vào dịp giáp Tết Nguyên đán này, giảng viên Vân Anh Lê cũng đã được Chủ tịch UBND Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh mời tham gia chương trình văn nghệ Chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Năng động – Sáng tạo – Phát triển”.

Buổi lễ thu hút đông đảo người dân tham dự.

Trong thời điểm giáp Tết bận rộn với biết bao dự án, công việc cần phải hoàn thành, nhờ có kinh nghiệm khi tham gia nhiều sự kiện, giảng viên này đã nhanh chóng chọn được tiết mục ưng ý và trình bày trước sự chứng kiến của mọi người. Ca khúc về Tết ấm áp như được lan tỏa mạnh mẽ khắp khán phòng, khiến nhiều người xung quanh trầm trồ khen ngợi giọng ca truyền cảm hứng của Vân Anh Lê.

Người phụ nữ này đã mang giọng hát trong veo của mình để phục vụ khán giả, những người yêu thích văn nghệ tiết mục hấp dẫn trong những ngày giáp Tết Nguyên đán.

Với đóng góp và cống hiến của giảng viên Vân Anh Lê, người phụ nữ này đã góp chút tài năng và tuổi trẻ của mình để đem lại sự thành công rực rỡ cho buổi lễ và được các cấp, ban ngành và lãnh đạo ghi nhận, khen tặng.

Giảng viên Vân Anh Lê được mời tham gia buổi lễ.

Thông qua những hoạt động xã hội này, giảng viên Vân Anh Lê đã khẳng định được giá trị bản thân, chứng minh bản thân có ích cho xã hội. Không dừng lại ở đó, cô gái xinh đẹp này còn muốn truyền đi thông điệp mạnh mẽ cho chị em phái đẹp. Đó chính là thông điệp “Đánh thức phong thái – Cuộc sống thăng hoa”.

Chính nhờ nhận ra được điều này, cô gái Vân Anh Lê đã rèn luyện cho bản thân được những giá trị thực cho chính cô. Từ đó, giúp cô dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, ứng xử với cộng đồng cũng như có những hành vi, cử chỉ đúng mực và được xã hội công nhận, đánh giá cao.

Giảng viên Vân Anh Lê nhận ra rằng, nhờ những buổi biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật, cô gái này đã lan tỏa được các giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Không chỉ “giỏi việc nhà”, phụ nữ Việt còn “giỏi việc nước” và có nhiều người phụ nữ còn giỏi giang, tài năng hơn “cánh mày râu” trong cùng một lĩnh vực xã hội.

Nhiều năm đứng trên sân khấu, cô gái này đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ đánh thức những bản chất tốt đẹp của bản thân. Nhờ những yếu tố này, chị em Việt đã mạnh mẽ thể hiện cá tính, tài năng để mang lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Hương Hương

(CLB Phụ Nữ Hiện Đai)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc