Lần trao đổi về bí quyết làm đẹp này dành cho chị em phụ nữ hiện đại, chúng ta không đề cập đến spa mang tính thư giãn giải quyết nhưng cơn đau nhức đơn thuần mà đang bàn về spa mang tính trị liệu cho làn da với những sản phẩm an toàn và phương pháp máy móc tối ưu giúp khách hàng không băn khoăn và chọn ra phương pháp chăm sóc cần thiết cho làn da. Chăm sóc da tại spa hoặc điều trị tại clinic&spa? Phương pháp nào thật sự cần cho da của bạn?

_DSC2337-1

Tư vấn của chuyên gia Mineral spa sẽ giúp bạn hiểu được phương pháp nào phù hợp với làn da bạn nhé !

Da bạn đang gặp vấn đề về nám, mụn ? bạn đang muốn chon cho mình một phương pháp chăm sóc da mang lại hiệu quả cao nhưng đang thật sự phân vân giữa một rừng mỹ phẩm, spa và công nghệ máy móc chăm sóc da như hiện nay.

Câu hỏi đặt ra sẽ là “sẽ chọn phương pháp nào cho da của mình?”

Chuyên viên Mineral spa sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất khi chọn cho mình một phương pháp chăm sóc nhằm cải thiện làn da đang có vấn đề.

Hiện nay,  thị trường spa chia ra 2 mảng chính

1 – Clinic & spa: mảng chăm sóc da cùng với những máy móc tân tiến phối hợp với việc dùng mỹ phẩm trị liệu sau khi đi máy với nhiều liệu trình liên tiếp. Tuy nhiên, những phương pháp này chủ yếu dành cho những tình trạng da có yêu cầu điều trị nặng như: nám, đồi mồi, tàn nhang, sẹo lỗ…và người sử dụng máy móc cần phải có bằng cấp và máy càng phức tạp thì cần có bác sĩ mới đủ an toàn khi dùng máy trên da khách hàng.

Điểm mạnh của nơi đây là đem lại hiệu quả mau nhưng thông thường sẽ không mang tính thư giãn cao trong không gian trị liệu. Tuy nhiên sau khi đi liệu trình máy, da cải thiện thì khách hàng vẫn phải sử dụng mỹ phẩm chăm sóc và duy trì làn da mình bằng các phương pháp massage theo định kì.

_DSC2335-1

2- Spa điều trị: đây được xem là một phương pháp chăm sóc da truyền thống, việc chăm sóc da với sản phẩm cao cấp trị liệu chỉ có mặt trong các spa mà không bán tràn lan ở các trung tâm thương mai. Muốn phân phối tại spa phải qua quá trình hướng dẫn và tư vấn đặc biệt của nhãn hàng. Người chuyên viên phải hiểu rõ dòng hàng, từng sản phẩm để ra phác đồ điều trị cho khách hàng thông qua các bài massage. So với spa & clinic thì sự cải thiện cho làn da mụn, nám …sẽ chậm hơn và tác động lên da sẽ ít mạnh mẽ hơn so với máy móc. Người điều trị cần phải có sự kiên nhẫn và cần phải phối hợp chặt chẽ với chuyên viên trong quá trình điều trị. Tuy nhiên thế mạnh của các spa chăm sóc truyền thống là khách hàng sẽ được thư giãn rất cao trong quá trình trị liệu thông qua các phương pháp massage mà kỹ thuật viên thực hiện trong quá trình điều trị. Thông thường khách hàng sẽ phải quay trở lại khám da và chăm sóc 1 lần/ 1 tuần song song với việc dùng mỹ phẩm tại nhà và sau 2 tuần sẽ thấy cải thiện từ từ.

Chuyên viên Mineral spa khuyên bạn ! nếu thật sự tình trạng da bạn không quá nặng nề thì nên chọn phương pháp chăm sóc da truyền thống là massage trị liệu và dùng mỹ phẩm tại nhà. Tuy nhiên ! với những tình trạng da cần điều trị bằng máy móc thì sau thời gian không đi máy nữa thì cũng nên duy trì việc chăm sóc với mỹ phẩm phù hợp tại nhà để duy trì sự khỏe khoắn cho làn da.

Và các bạn nữ đừng nên có suy nghĩ “ da chúng ta đẹp chúng ta không cần chăm sóc” – thật sự nếu may mắn các bạn sở hữu một làn da đẹp thì tại sao chúng ta không biết gìn giữ và duy trì vẻ đẹp ấy tỏa sáng lâu nhất có thể. Một làn da đẹp được ví như một cái cây, không chăm sóc đúng thì chúng sẽ héo úa và không tồn tại lâu

Và cuối cùng ! chúng tôi viết bài tư vấn này không phải để nói cách nào tốt hơn mà nhằm phân tích cho các bạn thấy lợi ích và sự cần thiết của từng phương pháp trên từng tình trạng da. Giúp các bạn không băn khoăn và chọn đúng hướng đi chọ việc chăm sóc làn da của mình nhằm tránh những chọn lựa không thật sự cần thiết cho da.

 5

MIÊN THẢO

Chuyên viên tư vấn của Mineral spa

http://mineralspa.vn/

https://www.facebook.com/spamineral

140 Ký Con -p. Nguyễn Thái Bình -Q1 – phone : 08 – 39142931

Phụ Nữ Hiện Đại hợp tác thông tin cùng Mineral spa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc