Sau kỷ niệm một năm thành lập sân khấu Sao Minh Béo có nhiều kế hoạch mới, và sẽ  ra mắt nhiều vở diễn mới để mang đến cho người xem nhiều màu sắc mới lạ hơn cho sân khấu. Sắp tới đây sân khấu sẽ cho ra mắt vở nhạc ịch “GIAI ĐIỆU TÌNH YÊU “, “SÔNG CHỜ “, “LỤA MÁU”, HỒ XUÂN HƯƠNG – BÁNH TRÔI NƯỚC” , “KẺ MÁU LẠNH” để kịp phục vụ cho dịp tết sắp đến.

Với mong muốn góp phần vào Liên hoan sân khấu về hình tượng người chiến sĩ Công an năm 2014 của Bộ Công An tại miền Bắc nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công An Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 -19/8/2015), nghệ sỹ Minh Béo đã dàn dựng vở kịch “ KẺ MÁU LẠNH ” từ kịch bản do nữ biên kịch Vương Huyền Cơ chấp bút. Câu chuyện ly kỳ, hâp dẫn với những tình tiết lôi cuốn hé lộ cho người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngời khác với những cái chết kỳ lạ của các cô gái đặc biệt nạn nhân lại là gái mại dâm, họ được chặt từng khúc và phi tang bằng cách chôn dưới những luống hoa. Hung thủ quá tàn ác đến mất nhân tính.

ToRoi KeMauLanh-01 (1)

Cảnh sát hình sự Nam (Ngọc Hùng), Thuý (Kim Yến)  bắt tay vào tìm kiếm và lần ra dấu vết của kẻ ác nhân này ko dễ dàng chút nào manh mối mà cảnh sát nghi ngờ bắt đầu từ bác sĩ Hùng ( Cao Đức Tiến ) ông đã ngồi tù với tội giết vợ vì vợ ông đã ngoại tình với cái chết cũng tương tự như thế. Liệu Hùng có phải là hung thủ hay không?

Vở diễn được phục vụ trước cho khán giả tại sân khấu kịch Sao Minh Béo (179 Bình Thới, P. 9, Q. 11, TP. HCM) trước khi nghệ sỹ Minh Béo mang đi “chinh chiến” và sẽ phục vụ cho quý khán giả vào dịp Tết nguyên đán.

 Thanh Phong/ Nguồn: Sân khấu Sao Minh Béo 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc