Rolls-Royce Motor Cars vừa chính thức giới thiệu bộ sưu tập xe đặc biệt mang tên Phantom Đông Sơn, bao gồm 6 chiếc Phantom trục cơ sở dài phiên bản Bespoke được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam tại TPHCM.

d454c_1__1_

Ông Phạm Bửu Hội, Giám đốc Marketing Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội đang giới thiệu bộ sưu tập Phantom Đông Sơn.

Đây là bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ nền văn hóa và lịch sử của người Việt cổ, mà trong đó nổi bật nhất chính là hình ảnh của bộ trống đồng Đông Sơn từ thời Vua Hùng. Lần đầu tiên, người Việt đưa tư tưởng, cùng niềm tự hào dân tộc và những dấu ấn văn hóa lâu đời của mình lên một siêu phẩm danh tiếng thế giới: Rolls-Royce. Vì vậy, Phantom Đông Sơn không chỉ đơn giản là một bộ sưu tập xe hơi, mà còn mang trong mình màu sắc rõ nét của lịch sử và văn hóa Việt Nam.

Tổng giám đốc Rolls-Royce Motor Cars khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, ông Michael Schneider bày tỏ: “Tiếp nối thành công của Phantom mặt trời phương Đông trong năm 2014, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu Phantom Đông Sơn. Bộ sưu tập bao gồm các phiên bản Bespoke đặc biệt này đã phần nào cho thấy khả năng sáng tạo trong thiết kế của Rolls-Royce, bên cạnh đó là mối quan hệ chặt chẽ giữa văn phòng đại lý tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên viên phụ trách mảng Bespoke tại chụ sở chính của chúng tôi tại Anh Quốc.”

Bộ sưu tập bao gồm 6 chiếc xe phiên bản Bespoke. Mỗi chiếc Phantom đều sở hữu một tên gọi riêng biệt, thể hiện cho một truyền thuyết, yếu tố tự nhiên tiêu biểu và lý tưởng của nền văn hóa Việt Nam như: Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

Rolls-Royce Wraith

Dịp này Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội cũng ra mắt Wraith tại TPHCM. Wraith được lấy cảm hứng từ huyền thoại Grand Tourers của những năm 1950-1960, thiết kế fastback (đường cong vuốt dài) là sự khác biệt mà Wraith mang đến bên cạnh hình ảnh hai cửa hiện đại.

Wraith mang lại trải nghiệm lái đầy uy lực so với bất kỳ dòng xe Rolls-Royce nào trong lịch sử. Sự kết hợp hài hòa giữa động cơ turbo tăng áp kép V12 và hộp số tự động 8 cấp, công suất 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại 590 lb/ft cho phép tài xế có thể dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 4,6 giây.

Theo Thời báo Kinh Tế Sài Gòn online 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc