Bước vào mùa mua sắm cuối năm, Edena bất ngờ ra mắt sản phẩm nệm lò xo túi công nghệ Châu Âu vô cùng hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng nệm cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thích nệm có độ êm ái đàn hồi cao. 

Cuối năm vừa rồi, thương hiệu chăn ra gối nệm Edena bất ngờ ra mắt sản phẩm nệm lò xo túi công nghệ mới cực kỳ ấn tượng với các thiết kế đường chần và cách thêu logo vô cùng sang trọng. Tấm nệm có độ cao 27 cm và đường chần sâu tạo nên cảm giác êm ái và đàn hồi cực tốt.

Nem Loxo for web

 Điều đặc biệt, chiếc nệm lò xo mới của Edena hoàn toàn khác với các loại nệm lò xo thông thường trên thị trường. Ngoài cấu tạo 7  lớp  vô cùng đặc biệt, nệm lò xo của Edena đã loại bỏ hoàn toàn tình trạng “nệm bị phát ra tiếng kêu” sau một thời gian sử dụng. Đây là nhược điểm của các loại nệm lò xo khiến nhiều khách hàng không hài lòng, tuy nhiên, với nệm lò xo của Edena, nhược điểm này đã được khắc phục 100%. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng tấm nệm lò xo với độ bền lâu năm, hoàn toàn không gặp sự cố như các loại nệm khác. Thời gian bảo hành nệm lò xo túi của Edena lên đến 10 năm.

Mat cat nem loxo Cấu tạo 7 lớp với công nghệ mới

Nhân dịp ra mắt sản phẩm nệm lò xo mới, Edena áp dụng chương trình khuyến mãi “MUA SẮM CUỐI NĂM, NHẬN QUÀ CỰC KHỦNG!!” dành cho tất cả khách hàng đến với hệ thống cửa hàng Edena. Trong dịp khuyến mãi đặc biệt này, Edena dành tặng cho các khách hàng những combo 02 ruột gối tơ tằm, sản phẩm ruột gối cao cấp nhất của Edena, và nhiều phần quà tiện ích khác như: ruột ôm tơ tằm, ruột ôm ball, nón bảo hiểm…

Riêng chiếc niệm lò xo được bán với giá cực kỳ ưu đãi,  và tặng ngay bộ ra bọc chần gòn không mền trị giá 1.640.000 đồng. Không gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu một tấm nệm dày, êm ái, độ bền lâu dài và bảo hành chất lượng lên đến 10 năm.

Untitled-111

Mặt chần tinh tế của nệm lò xo Edena

 Các kiến thức cần biết khi sử dụng nệm lò xo túi:

Nệm lò xo túi độc lập của Edena gồm 800 túi lò xo hoạt động độc lập, nên có thể tránh được tình trạng bị ảnh hưởng dao động lan truyền, gây khó ngủ khi người bên cạnh trở mình. Với chiếc nệm lò xo túi độc lập của Edena, bạn có thể ngon giấc trọn cả đêm.

Nệm lò xo của Edena được cấu tạo đến 7 lớp và là sự kết hợp hoàn hảo giữa nệm lò xo và nệm bông ép, giúp cố định được dao động của các túi lò xo và kéo dài độ bền của lò xo vượt xa các loại nệm khác trên thị trường.

Ngay bây giờ, hãy đến ngay cửa hàng Edena để nhận những phần quà cực khủng trong mùa mua sắm.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 19001569.

Hoặc truy cập website: http://bit.ly/13pvA0k

 

Tạ Trung/ Nguồn: Cty Vạn Thiên Sa

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc