Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn) – Không chỉ có 1 mà đến 3 hạng mục của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh tại Đêm trao giải của Insurance Asia Awards 2019 tổ chức tại Singapore vào ngày 17/07/2019.

Ba hạng mục mà Prudential được vinh danh là International Life Insurer of The Year – Vietnam (Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam), Claims Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam) và Digital Insurance Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam)

Những hạng mục được vinh danh trên góp phần ghi nhận những đóng góp của Prudential trong hành trình 20 năm lan tỏa giá trị vững bền tại Việt Nam.

Đại diện Prudential VN, bà Nguyễn Thị Giang – Phó Tổng Giám đốc giao dịch bảo hiểm (thứ 2 từ trái sang) nhận giải thưởng tại Đêm trao giải Insurance Asia Award 2019

Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, Prudential không ngừng tiên phong tạo nên những đột phá nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng về sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng về sự tiện lợi, nhanh chóng và được cá nhân hóa của người tiêu dùng.

Bên cạnh các gói sản phẩm bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho các gia đình Việt Nam, Prudential cũng khởi xướng các hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực. Gần đây nhất, Prudential nỗ lực xây dựng một cộng đồng không rác thải nhựa. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chiến lược dài hạn về thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường mà Prudential theo đuổi. Prudential cũng tích cực hỗ trợ các nỗ lực của chính phủ trong việc phát triển kinh tế Việt Nam thông qua việc đầu tư dài hạn vào trái phiếu chính phủ với các kỳ hạn lên đến 30 năm. Tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế của Prudential tính đến cuối năm 2018 đạt 81,508 tỷ đồng. Với những đóng góp ý nghĩa vì sự phát triển bền vững cho Việt Nam, Prudential được vinh danh ở hạng mục International Life Insurer of The Year – Vietnam (“Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam”).

>> Prudential & Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi công xây dựng 5 “Nhà an toàn cho cộng đồng” tại Nghệ An

T.H 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc