Bầu cử TP HCM

(Phunuhiendai.vn) – Hôm nay, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị (Q. Gò Vấp, TP.HCM) thông báo tạm ngưng hoạt động từ ngày 4 tháng 6 vì có liên quan đến một bệnh nhân dương tính với SARS-Cov 2 đã được xác nhận bởi Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) tối 3 tháng 6. Việc tạm ngưng hoạt động này nhằm bảo đảm an toàn cao nhất cho bệnh nhân, đội ngũ nhân viên y tế và những người có liên quan khác.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) tối 3/6/2021, trường hợp này là người đàn ông 46 tuổi cư trú tại phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức. Ông là nhân viên của một công ty tại phường 17, quận Gò Vấp. Ngày 2/6, do lo lắng vì bị cảm cúm, bệnh nhân đã đi khám tại Bệnh viện Đức Khang (phường 9, quận 5). Sau khi được phân luồng, chuyển vào khu khám sàng lọc và lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19, bệnh nhân có kết quả dương tính.

Theo các điều tra dịch tễ và truy vết ban đầu, nam bệnh nhân này đã đến tập vật lý trị liệu tại Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị trong ba ngày (22, 25, 27/5). Bệnh nhân tự khai báo y tế không có yếu tố nghi ngờ như ho, sốt…và không có dấu hiệu dịch tễ khác vào khoảng thời gian trên.

Sau khi nhận được thông tin bệnh nhân dương tính với SARS- Cov-2 vào ngày 3/6, Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị đã ngay lập tức thông báo cho tất cả bệnh nhân đã đến khám, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và những người có liên quan khác. Đồng thời, phối hợp cùng HCDC hướng dẫn thực hiện việc cách ly, xét nghiệm đối với các trường hợp có liên quan. Ngay trong đêm 3/6, phòng khám tiến hành khử khuẩn, tạm ngưng hoạt động kể từ ngày 4/6/2021 và sẽ hoạt động trở lại trong 14 ngày tới.

TĐ YKHM

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất