Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng được thành lập với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cho khách hàng với chi phí hợp lý. Bạn có thể tham khảo thông tin khám chữa bệnh hiệu quả tại địa chỉ này để có sự lựa chọn phù hợp.

Hiệu quả khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng – Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng – Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung tọa lạc tại địa chỉ {280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng}. Cơ sở được cấp phép quản lý bởi Sở Y Tế với những hạng mục khám và điều trị như: phụ khoa; nam khoa; bệnh xã hội; bệnh hậu môn – trực tràng; xét nghiệm tầm soát ung thư nam- phụ khoa; khám vô sinh; khám thai; đình chỉ thai kỳ; xét nghiệm sinh hóa,…

Với tiêu chí hoạt động “đơn giản hóa thủ tục – hướng đến quy trình làm việc khoa học – chú trọng nâng cao kết quả” thế nên Đa Khoa Miền Trung luôn tạo cho bệnh nhân khi lựa chọn đến đây tâm lý thoải mái, không phải chờ đợi quá lâu, đồng thời an tâm về hiệu quả điều trị. Chính vì vậy mà suốt nhiều năm qua phòng khám đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của đông đảo người dân trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh, thành lân cận như: Quảng Nam; Quảng Trị; Huế,…

Khám chữa bệnh hiệu quả – chuyên sâu tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

Ra đời bởi những lãnh đạo có tầm nhìn và việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi; chuyên môn tay nghề vững vàng có kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn, thế nên Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng – Đa Khoa Miền Trung mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng về kết quả chỉn chu, chính xác, hạn chế nỗi lo bệnh tái phát. Cụ thể là:

Phòng khám đầu tư chất lượng, dịch vụ y tế trên mọi mặt, chất lượng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng chức năng cần thiết như: phòng chờ, phòng thủ thuật, phòng nghỉ dưỡng, phòng tư vấn bệnh lý, phòng khám bệnh, phòng thuốc đạt chuẩn,… tất cả đều thông qua quy trình kiểm duyệt chất lượng và công tác vệ sinh luôn được tiến hành thường xuyên; định kỳ nên giúp bệnh nhân phần nào có thể an tâm và thoải mái hơn khi lựa chọn tại đây.

Trang thiết bị y tế tiên tiến, kỹ thuật điều trị bệnh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu về từng hạng mục thăm khám của mỗi bệnh nhân, rút ngắn được thời gian phục hồi và tiết kiệm chi phí, trong đó phải kể đến là: công nghệ siêu âm 3D – 4D; máy xét nghiệm tự động; kỹ thuật xâm lấn công nghệ Hàn Quốc (thực hiện cắt – chỉnh hình bao quy đầu); công nghệ CRS – chiếu sóng vật lý (điều trị viêm nhiễm nam khoa; kỹ thuật Dao – Leep và Oxygene (giải quyết hiệu quả viêm phụ khoa, bệnh tử cung); kỹ thuật PPH và HCPT (bước tiến mới trong việc điều trị bệnh trĩ,…)

Bác sĩ giỏi luôn hỗ trợ bệnh nhân với kết quả tối ưu, chính xác, ổn định tâm lý

Trong quá trình khám, chẩn đoán và điều trị, tập thể y bác sĩ cùng nhân viên y tá tại Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng – Đa Khoa Miền Trung sẽ luôn hỗ trợ bệnh nhân chu đáo, tìm ra chính xác bệnh lý; áp dụng phương pháp tối ưu điều trị “đúng người, đúng bệnh”. Không chỉ vậy, tập thể nhân viên làm việc với thái độ tận tâm, vui vẻ, trao đổi riêng tư không ảnh hưởng tâm lý người bệnh. Theo đó, thì những bệnh nhân sau khi đến đây có sự hài lòng về kết quả, sớm lấy lại sức khỏe bản thân.

Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung – Đa Khoa Đà Nẵng với dịch vụ tốt, hỗ trợ bệnh nhân an toàn, chỉn chu

Về dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung luôn mang đến bệnh nhân những trải nghiệm chỉn chu và tiện lợi. Phòng khám thiết lập hệ thống đặt hẹn online trực tuyến với mục đích để bệnh nhân có thể dễ dàng đăng ký khám, cũng như chat để hỏi chuyên viên những thông tin cần thiết, chuẩn bị cho quá trình khám được kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp qua Hotline: 0236 36 11111 để được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ tận tình, thủ tục hồ sơ luôn được tối ưu hóa, xử lý nhanh gọn và không cần chờ đợi lâu. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00h hằng ngày (kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết), nên người bệnh có thể linh hoạt sắp xếp thời gian đi khám chữa bệnh phù hợp. Toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được bảo mật an toàn, không làm ảnh hưởng hoặc xáo trộn đời sống riêng tư khách hàng.

Dịch vụ, chi phí tại Phòng Khám Miền Trung được bệnh nhân đánh giá cao

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, giúp bạn yên tâm trao đổi, lựa chọn và chữa bệnh tại đây. Khi đó, bạn sẽ được nhân viên tiến hành tư vấn kỹ lưỡng về mức giá theo hạng mục đó, nếu hoàn toàn đồng ý mới được tiến hành khám chữa trị, cam kết yếu tố tự nguyện của khách hàng. Ngoài ra, bảng giá tại phòng khám cũng được áp dụng chung khi khám ngoài giờ, kể cả ngày cuối tuần hoặc ngày Lễ Tết.

Chính sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng – Đa Khoa Miền Trung mà trong suốt nhiều năm qua, phòng khám luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của quý bệnh nhân. Đại diện phòng khám cũng mong muốn nổ lực hơn nữa để mang đến các giá trị y khoa tốt hơn cho bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MIỀN TRUNG

  • Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)
  • Website:

https://dakhoamientrung.vn/

https://dakhoadanang.com/

https://phongkhamdanang.vn/

 

H.H.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc