[Phụ Nữ Hiện Đại] – My Lê trình diễn bộ sưu tập thời trang thứ 4 của mình trong show diễn Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2.

Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2 lấy chủ đề Non Nước nhằm tôn vinh vẻ đẹp non sông, đất nước và con người Việt Nam, giúp các bé thiếu nhi tìm hiểu và yêu thích văn hóa và nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Lấy cảm hứng từ đó, các nhà thiết kế Trần Minh, My Lê, Huỳnh Thức, Huy Doãn, Trình Hồ, Tuấn Trịnh và Nguyễn Tùng Chinh đã cùng sáng tạo nên các bộ sưu tập dành cho thiếu nhi trong mùa lễ hội năm nay.

Hình ảnh những nàng búp bê xinh xắn như những đóa hoa khoe sắc giữa đất trời vào xuân được My Lê thể hiện trong BST mang tên Dear Flower. Những thiết kế gợi lên hơi thở mùa xuân đang cận kề, cô giáo mẫu nhí StarKids đã khéo léo sáng tạo nên các mẫu đầm  “tùng phồng” lộng lẫy và yêu kiều. Mẫu nhí Huỳnh An Nhiên và Lê Hồ An Nhiên được My Lê chọn làm nàng thơ thể hiện các thiết kế quan trọng của bộ sưu tập lần này.

My Lê chia sẻ cô dồn hết tâm huyết cho bộ sưu tập lần này vì tình yêu dành cho các bé học trò nhỏ. Người đẹp sụt hơn 3kg trong quá trình chuẩn bị bộ sưu tập. Khi nhìn thấy các bé tỏa sáng trên sàn diễn trong những trang phục của mình cô đã không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Cô cho biết thời trang làm đam mê mà cô luôn theo đuổi dù là tỏa sáng trên sàn diễn ở cương vị người mẫu hay nhà thiết kế. Người đẹp gốc Quảng Nam hiện vừa làm cô giáo dạy dạy catwalk cho mẫu nhí, vừa theo đuổi con đường trở thành nhà thiết kế trang phục cho các bé.

Chương trình Lễ hội thời trang và nghệ thuật trẻ em Việt Nam mùa 2 (Vietnam Kids Art Fashion Fest) vừa diễn ra với màn trình diễn mãn nhãn của 7 bộ sưu tập thời trang đến từ các nhà thiết kế Việt cùng vời màn thể hiện tài năng nghệ thuật nổi bật của các người mẫu nhí.

Trang điểm và tóc: Kieu Oanh Make up Artist, Dolly Nguyễn

Nail: Mia Nail Studio

Photo: Ben Le

 

Trang Trang

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc