Sự ngọt ngào hoà quyện hương thơm thanh mát lá dứa của chiếc bánh “ Pandan lover”. Với những ai yêu thích hương thơm lá dứa hẳn sẽ không thể bỏ qua loại bánh mới “ Pandan lover” của BreadTalk.

Ngày 6/5 vừa qua BreadTalk đã cho ra mắt bánh kem lạnh với tên gọi “ Pandan Lover” với hương vị thơm mát của lá dứa, vị ngọt vừa phải của nhân kaya, vị béo béo thơm lừng của dừa. BreadTalk đã khéo léo kết hợp các loại nguyên liệu để tạo nên chiếc bánh khi ăn vào cũng sẽ khiến mọi người say mê. Bạn hãy thử và sẽ là người kế tiếp bị chiếc bánh “ Pandan lover” làm say mê .

banh-1

  Pandan lover

 Để chào đón sự kiện của 3 ngày đặc biệt trong tháng 5 và tháng 6 ( ngày của mẹ 10/5, ngày của bố 21/6, và ngày gia đình 28/6), BreadTalk chạy chiến dịch “Talking to our lovers” với nhiều hoạt động vui nhộn dành cho tất cả các thành viên trong gia đình và gởi tặng những món quà vô cùng dễ thương. Khách hàng mua 1 bánh Pandan lover hoặc 1 bánh kem ổ bất kỳ sẽ được tặng cz1 tấm thiệp xinh xắn, tấm thiệp này khách hàng có thể dùng để viết những lời nói trong lòng mình gởi đến bố mẹ hoặc các thành viên trong gia đình, hoặc khách hàng có thể gởi những lời chúc này lên Cây yêu thương của BreadTalk được đặt tại cửa hàng BreadTalk để có cơ hội nhận được 300 phần quà bí mật.

banh2

banh3

 Thiệp & Cây yêu thương

Để biết thêm chi tiết chương trình, xin vui lòng truy cập vào website hoặc Facebook Fanpage của Breadtalk Việt Nam. https://www.facebook.com/BreadTalkvn?ref=hl

Nguồn: Tôn Thi/ BreadTalk VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc