Công ty Panasonic Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị dành cho đại lý là đối tác chiến lược diễn ra tại khách sạn Sheraton Hà Nội vào ngày 16/04/2014 vừa qua. Trong thời gian diễn ra hội nghị công ty đã khẳng định những cam kết dài hạn trong việc phát triển sản phẩm, sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

phunuhiendai.panasonic.1

Một trong những công nghệ nổi bật mà Panasonic đã và đang ứng dụng đối với nhiều dòng sản phẩm của mình là công nghệ ECONAVI. Panasonic đã kết hợp chức năng sử dụng năng lượng hiệu quả ECONAVI đối với các dòng sản phẩm gia dụng như tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ và máy lọc không khí. ECONAVI là sự kết hợp giữa công nghệ cảm biến và phần mềm điều khiển cho phép sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và giảm tác động không tốt đến môi trường, đồng thời vẫn duy trì mức độ họat động thích hợp của thiết bị. Hiện tại, khoảng 80% doanh thu của Panasonic trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi là nhờ phần đóng góp của những sản phẩm điện tử sinh thái bao gồm sản phẩm ECONAVI, đèn LED và pin có khả năng sạc lại.

Bên cạnh khu vực trưng bày ECONAVI, Panasonic còn mang tới hội nghị những sản phẩm mới với công nghệ cao vượt trội đến từ Nhật Bản dành cho gia đình Việt trong khu vực Giấc mơ tương lai. Đây là những sản phẩm cung cấp giải pháp cho ngôi nhà hiện đại mà Panasonic tham vọng sẽ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

phunuhiendai.panasonic-noi-com-dien

 Người tham dự bất ngờ được thưởng thức những chiếc bánh bông lan được làm từ nồi cơm điện Panasonic và hương vị tươi ngon của món ăn từ lò vi sóng Panasonic.

Hiện Panasonic có nhiều loại sản phẩm nồi cơm điện khác nhau tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của người tiêu dùng với những tính năng như: thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD hiển thị thông tin rõ nét, hệ thống điều chỉnh thông minh hay tích hợp tính năng nướng bánh và tiềm thức ăn.

Và công nghệ Inverter tiên tiến với lò vi sóng Panasonic, năng lượng vi sóng xuyên qua thực phẩm nhẹ nhàng và đều đặn, giúp thức ăn sau khi nấu vẫn giữ nguyên dưỡng chất và hương vị tươi ngon, tránh được những hiện tượng làm khô bề mặt thực phẩm, nấu quá chín và mất dưỡng chất.

Minh Nhã/ TT được cung cấp bởi Panasonic Việt Nam 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc