Với 3,6 triệu người hâm mộ theo dõi trên Instagram, Lauren được mệnh danh là nữ y tá gợi cảm nhất thế giới nhờ chế độ tập luyện nghiêm ngặt.

nu-y-ta-trieu-nguoi-me-sau-khi-trut-bo-bo-dong-phuc

Lauren là một nữ y tá chuyên nghiệp ở Mỹ.

Lauren (31 tuổi) đến từ bang Florida của Mỹ bắt đầu theo đuổi nghề chăm sóc sức khỏe từ năm 16 tuổi và  đã là một y tá chuyên nghiệp được hơn 8 năm.

Cô có niềm đam mê mạnh mẽ về làm đẹp, sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Lauren tin rằng lối sống tích cực là chìa khóa cho sức khỏe và tuổi thọ.

nu-y-ta-trieu-nguoi-me-sau-khi-trut-bo-bo-dong-phuc-1

Ngoài giờ làm việc, cô chăm chỉ luyện tập, ăn uống lành mạnh để giữ gìn sắc vóc và sức khỏe.

Lauren cho biết: “Sau 8 năm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, tôi chưa bao giờ thấy một vận động viên mắc các chứng bệnh nguy kịch nào cả. Lý do cho điều đó chính là lối sống tích cực, phù hợp sẽ làm giảm nguy cơ bệnh tật và thúc đẩy sức khỏe tổng quát”.

Đồng thời, sau nhiều năm làm trong bệnh viện, Lauren nhận ra rằng công việc này ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe của mình. Cô cảm thấy quá tải, căng thẳng, thừa cân, mệt mỏi. Vì vậy Lauren quyết định luyện tập chăm chỉ để kiểm soát sức khỏe.

nu-y-ta-trieu-nguoi-me-sau-khi-trut-bo-bo-dong-phuc-2

Không chỉ giữ sức khỏe cho mình, Lauren còn muốn truyền bí quyết sống khỏe cho tất cả mọi người.

Lauren nói: “Tôi muốn trở thành một phụ nữ khỏe mạnh, tự tin, chủ động phòng chống bệnh tật thay vì phải điều trị bằng thuốc men. Tôi muốn thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn và cả giúp đỡ những người khác trước khi họ mất quyền kiểm soát sức khỏe của chính mình”.

Lauren bắt đầu ăn kiêng và tìm hiểu về các bài tập thể hình. Sau đó, cô đã thuê một huấn luyện viên riêng. Lauren đã mở tài khoản Instagram cá nhân rồi chia sẻ những bài tập của cô cũng như những hình ảnh đầy quyến rũ của mình trong các bộ bikini hấp dẫn.

nu-y-ta-trieu-nguoi-me-sau-khi-trut-bo-bo-dong-phuc-3

Mỗi bức ảnh của Lauren đăng trên Instagram đều nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích.

Đồng thời Lauren cũng thường xuyên đi du lịch và chăm đăng những bức ảnh sexy của mình tại mỗi nơi cô đến. Cho đến nay, trang Instagram của Lauren đã có 3,6 triệu người theo dõi, ngang ngửa với nhiều ngôi sao tên tuổi trên thế giới.

Theo Ngoisao.net

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc