Khi đứng bên tâm tình, vuốt ve các chàng ngựa, nàng ngựa hay lúc rạp mình trên lưng ngựa trong tiếng hí bạt gió, những chiếc quần jeans thêu Chu Gallery tôn lên vẻ đẹp phóng khoáng lẫn kiêu kỳ đúng chất chơi của một kỵ sĩ trâm anh thời thượng.

Từ thời thiếu nữ, ở doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đã có một diện mạo hài hòa với tính cách điềm tĩnh, thanh lịch và đáng tin cậy. Chị được mọi người tin tưởng giao nhiệm vụ người dẫn đầu, từ lớp phó học tập cho đến chủ tịch các tập đoàn đa quốc gia từ khi còn rất trẻ. Diện mạo và tính cách này ẩn hiện lên cả những đam mê cá nhân của chị mà cưỡi ngựa là một điển hình.

Doanh nhân – nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh dành một tình yêu lớn cho thiên nhiên, cỏ cây muông thú. Chị có một mối tương cảm kỳ lạ với loài ngựa. Điều này giúp chị nhanh chóng thấu hiểu tâm tính và kết thân với các chàng ngựa, nàng ngựa. Trước khi cùng nhau rong ruổi, chị dành thời gian tắm, cho ăn, vuốt ve và thủ thỉ tâm tình với ngựa. Lắm lúc chị xúc động nhận lấy cái dụi đầu nũng nịu hay ánh nhìn trìu mến thân thương của nàng ngựa, chàng ngựa trao cho mình.

Chuyện chị tập cưỡi ngựa năm xưa cũng diễn ra dễ dàng khi chị không mất quá nhiều thời gian để thuần thục mọi thao tác, từ đi nước kiệu, nước đại, vượt chướng ngại vật… Nhiều năm nay, chị là một kỵ sĩ cừ khôi với những chuyến ngao du trên lưng ngựa.

Gần đây khi chị phải đối diện với nỗi tiếc thương mất đi người thân yêu dấu, hình ảnh chị lặng lẽ cưỡi ngựa chậm rãi, trang nhã và u hoài trong ánh hoàng hôn cũng khiến bao người thân, bạn hữu phải xốn xang. Rồi mọi người lại thấy chị và chàng ngựa trung thành ở bên nhau âu yếm, cùng nhau tận hưởng tiết thu đông giữa cánh đồng, khi đi nước kiệu nhàn tản dưới ánh bình minh trong trẻo sương mai, những lúc rạp mình trên lưng ngựa phi nước đại băng qua khu rừng rộng lớn, những lần bước sóng đôi nhàn tản… người và ngựa, giao kết có khi bằng vô ngôn mà thấu hiểu nhau chẳng khác tri kỷ, cơ hồ cũng đủ làm trái tim chị ấm áp và căng tràn buồng phổi không khí của tự do. Đây có lẽ là một phần cho câu trả lời bằng cách nào chị có thể trầm ổn băng qua mọi vui buồn của đời người và cả bao bận khốc liệt của thương trường.

Doanh nhân – nhà thiết kế Chu Thị Hồng Anh yêu thương các chàng ngựa, nàng ngựa như những người bạn đường thiết thân, ăn ý. Chị cũng nhận ra rằng những người bạn đặc biệt của mình rất nhạy cảm với cái đẹp. Bạn thích gần gũi, nhìn ngắm chị trong hình ảnh xinh đẹp, thanh lịch, kiêu kỳ. Đôi mắt tinh anh của chàng ngựa tỏ vẻ thích thú nhận biết các màu sắc, hình thêu hoa lá trên những bộ trang phục của chị hòa quyện với màu sắc của thiên nhiên.

Làm một nữ kỵ sĩ trong trang phục do chính mình thiết kế, doanh nhân Chu Thị Hồng Anh một lần nữa tình cờ cho thấy tính chất đa dụng của thời trang Chu Gallery. Những chiếc quần jeans thêu tay tỉ mỉ, tinh xảo có thể phối với áo len, sơ-mi, áo khoác dáng dài vô cùng phù hợp với mùa thu đông.

Khi đứng bên tâm tình, vuốt ve các chàng ngựa, nàng ngựa hay lúc rạp mình trên lưng ngựa trong tiếng hí bạt gió, những chiếc quần jeans thêu Chu Gallery tôn lên vẻ đẹp phóng khoáng lẫn kiêu kỳ đúng chất chơi của một kỵ sĩ trâm anh thời thượng.

 

 

Location: Misty Hollow Horse Farm

Tổ chức sản xuất: Cari Dietzman

Nhiếp ảnh gia : Julienne Stracy

Về doanh nhân Chu Thị Hồng Anh

31 tuổi, nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh đã là Chủ tịch Tập đoàn Quảng cáo đa quốc gia JWT, năm 33 tuổi, chị trở thành Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Mindshare, nay gọi là GroupM. Ba năm sau đó, chị thành lập Công ty Chu Thị, đơn vị tiên phong tham gia xã hội hóa truyền hình, sản xuất những chương trình truyền hình talk show hàng ngày với lượng rating rất cao.

Hiện chị cũng là đại sứ quỹ từ thiện trẻ em Anh Quốc FACING THE WORLD – là một tổ chức y tế từ thiện phi chính phủ do các bác sĩ đầu ngành chuyên khoa chỉnh hình thành lập vào năm 2002 tại Anh Quốc, quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật tạo hình, đã chữa trị cho hàng nghìn trẻ em dị tật đến từ 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Chị Chu Thị Hồng Anh đồng thời cũng đang là chủ tịch công ty du thuyền Yachting Việt Nam.

Tháng 10/2022, chị sáng lập thương hiệu thời trang CHU GALLERY.

Với định hướng “Quiet Luxury” – “Sự sang trọng khiêm nhường”, CHU GALLERY trở thành thương hiệu tiên phong của làng thời trang Việt với những bộ cánh mang hơi thở phóng khoáng, huyền bí, phù hợp cho những quý cô yêu thích phong cách tự do nhưng không kém phần quyến rũ. Đây như là một tuyên ngôn về sự giải phóng khỏi khuôn phép gò bó của phụ nữ Á Đông, đi sâu vào nội tâm để lắng nghe tiếng nói tự do, theo cảm nhận của doanh nhân Chu Thị Hồng Anh – chủ nhân của CHU GALLERY.

T.P

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc