(Phunuhiendai.vn) – Trine Emilia Kvale – Tổng giám đốc điều hành công ty Better Globe tại Việt Nam, nữ doanh nhân thành đạt tại Na Uy trên nhiều lĩnh vực đã chia sẻ tham vọng của bà và của Better Globe toàn cầu là có thể trồng được nhiều cây bằng số lượng người đang sinh sống trên trái đất này. Và bà muốn lan tỏa phong trào này đến người dân Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. Bà muốn giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam thông qua dự án “Kinh doanh vì cộng đồng” bằng việc trồng cây xanh.

Nữ doanh nhân Trine Emilia Kvale – Tổng giám đốc điều hành công ty Better Globe tại Việt Nam

Sinh ra tại Bình Thuận – Việt Nam, Trine Emilia Kvale lớn lên tại đất nước được mệnh danh là hạnh phúc nhất thế giới – Na Uy. Chính vì vậy bà được tiếp nhận nền văn hóa, giáo dục, lối sống văn minh bậc nhất. Trong đó ý thức của người dân về các vấn đề toàn cầu luôn ở mức cao. Một trong số đó là ý thức về trồng cây xanh, bảo vệ môi trường khí hậu toàn cầu, luôn được người dân Na Uy quan tâm. Chính vì vậy, ngay từ lần đầu làm việc với chủ tịch sáng lập Better Globe Na Uy – ông Rino Solberg, là dự án về trồng cây xanh, Trine đã rất ấn tượng, và bà muốn lan tỏa phong trào này đến tất cả người dân trên đất nước Việt Nam – quê hương của bà.

Công ty Better Globe tại Việt Nam chính thức khai trương vào tháng 02/2019

Với mô hình hoạt đồng mang tính chất cộng đồng của mình Better Globe hiện đang được sự ủng hộ, quan tâm của rất nhiều nước trên thế giới. Và một trong những mục tiêu dài hạn của Better Globe chính là tới năm 2044, Better Globe sẽ trồng được 9 tỉ cây xanh, bằng với số lượng người sinh sống trên trái đất này.

Chương trình tiết kiệm độc đáo, bền vững thông qua hệ thống của Trine Emilia Kvale – Tổng giám đốc điều hành công ty Better Globe tại Việt Nam

Trine Emilia Kvale cho biết, Better Globe được thành lập vào năm 2004. Một trong những hoạt động kinh doanh chính của Better Globe là thực hiện việc trồng cây gỗ Gụ (Maghogyna, makau). Điều này được thực hiện bởi nhiều người và dưới tên của các công ty trên toàn thế giới.

Đây là một chương trình tiết kiệm độc đáo, bền vững thông qua hệ thống của Better Globe, nơi cả người mua và người bán đều được hưởng 20% trị giá khi mua hay bán một tài sản bằng cách tham gia dự án Trồng cây gỗ Gụ được trồng tại Châu Phi.

Sau thời gian 15 năm khi cây đủ tuổi khai thác, Better Globe sẽ mua với giá của thị trường hiện thời điểm bấy giờ. Số tiền này sẽ được trả cho cả người bán và người mua ban đầu, mỗi bên 20% giá trị cây gỗ trưởng thành.

Trine Emilia Kvale muốn lan tỏa phong trào trồng cây xanh và giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam

Thứ nhất, theo Trine đây là một dự án, một chương trình tiết kiệm độc đáo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người Việt Nam. Khái niệm quốc tế Trees4RealEstate sẽ giúp mọi người tại Việt Nam TIẾT KIỆM TIỀN.

Mặt khác việc đầu tư để trồng cây sẽ giúp Việt Nam hội nhập với toàn cầu, chung tay với các nước lớn trên thế giới trong việc bảo vệ sự biến đổi khí hậu, sự nóng lên của trái đất.

Mặt khác, mỗi cây mang lại sự hỗ trợ cho các trẻ em Việt Nam 15 năm sau. Tất cả cây đã lớn sẽ được xuất khẩu từ Châu Phi sang Việt Nam, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu về gỗ Gụ dùng cho đồ nội thất cho thị trường xuất khẩu và tất cả số tiền này sẽ được Trine và Better Globe Việt Nam dùng để xây trường học miễn phí dành cho trẻ em nghèo.

Hiện tại, Trine và Better Globe đang tiến hành những bước đầu tiên để xây dựng 2 trường tiểu học dành cho trẻ em nghèo tại 2 tỉnh Trà Vinh và Hà Tĩnh. Theo đó, khi hoàn thành những trẻ em nghèo sẽ được học, giáo dục hoàn toàn miễn phí.

Song song với đó, Trine và Better Globe cũng đang dự kiến xuất bản hàng triệu bản tạp chí Bingwa (Với thông điệp “Người Vô địch”) để phát miễn phí cho trẻ em tại tất cả trường tiểu học trên cả nước, giúp giáo dục trẻ em tính liêm chính, trung thực và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong tương lai.

Better Globe Group là “Doanh nghiệp xã hội” và kinh doanh để HỖ TRỢ những người nghèo.

 

Cá nhân Trine tin rằng KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG – CON ĐƯỜNG TOÀN CẦU TỐT ĐẸP HƠN, với đầu vào mang rất nhiều tính chất kinh doanh vì cộng đồng và minh bạch hoàn toàn, sẽ mang lại kết quả tốt cho hàng triệu người nghèo ở Việt Nam. Giúp Việt Nam hội nhập với thế giới một cách nhanh chóng và bền vững.

Sản phẩm của Better Globe

  1. Gói dành cho cá nhân: Khi bạn mua một cây Gỗ gụ với giá 8€/cây và được trồng tại châu Phi, sau 15 năm công ty Better Globe Na Uy sẽ mua lại cây của bạn với giá 80€/cây.

Theo đó, cây gỗ Gụ được sở hữu bởi các cá nhân chứ không phải bởi công ty. Số lượng cây thuộc sở hữu của từng “Chủ sở hữu cây”; được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của Better Globe và máy chủ được bảo mật đặt tại Hoa Kỳ.

  1. Đặc biệt, Better Globe có gói dành cho các doanh nghiệp: nơi cả người mua và người bán đều được hưởng 20% trị giá khi mua hay bán một tài sản bằng cách tham gia dự án Trồng cây gỗ Gụ được trồng tại Châu Phi.

Ví dụ: Nếu bạn mua tài sản với giá €100.000. Người bán trả 4% (€4.000) cho Công Ty Better Globe vn.co.ltd. Và nhận được 500 cây gỗ gụ với giá 8€/cây (Được đăng ký bằng tên cả người mua và người bán trên website: www.tree4realestate.com).

Vào năm thứ 15, Công ty Better Globe Na Uy sẽ mua lại với giá là 80€/cây. Người mua nhận lại 20% giá mua theo công thức: 80€ x 250 cây = 20.000€. Người bán cũng nhận lại 20% theo giá mua theo công thức: 80€ x 250 cây = 20.000€.

Tất cả những cây được mua đều có giấy chứng nhận và mua bảo hiểm. Bạn có thể kiểm tra về tình hình hoạt động cũng như những cây gỗ này thế nào thông qua hệ thống trực tuyến của Better Globe. Better Globe sẽ có báo cáo hằng năm về trồng cây cùng với tọa độ GPS, do đó các khách hàng có thể nhìn vị trí và chúng lớn lên như thế nào trên “Google Earth”.

CÔNG TY TNHH BETTER GLOBE VN.CO, LTD

Địa chỉ: Số 11, Đường số 8, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

Website: www.trees4realestate.com

Mail: post@hairhouse.notrine@betterglobe.com

Hotline: 0779494952

T.H 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc