Phụng hoàng là biểu tượng thăng hoa của vẻ đẹp người phụ nữ. Vẻ đẹp ấy rực rỡ tỏa sáng, vừa sang trọng, huyền bí, kiêu hãnh; lại rất mềm mại nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ và quyết đoán.

Bộ 3 NTK Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha đã dồn hết những tinh túy, thần thái của vẻ đẹp ấy mà tạo nên BST Áo dài Phụng Thiên Vũ; tạo nên tiếng vang và để lại dấu ấn trong lòng khán giả mỗi khi BST được trình diễn. Tác phẩm là tấm gương phản chiếu tính cách của nhà thiết kế, có thể thấy điều đó rất rõ qua những sản phẩm mà bộ 3 trình làng.

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện cùng Nhà thiết kế nữ duy nhất trong bộ 3, xinh đẹp, quyến rũ và rất có thần thái khi tự thể hiện một số bộ sưu tập của mình.

Với lợi thế sở hữu khuôn mặt vừa mang nét tự tin, quyến rũ của người phụ nữ biết mình đẹp, vừa mang nét ngây thơ bầu bĩnh của một “thiên kim tiểu thư”, làn da trắng mịn màng ăn hình; Mộc Thanh hút hồn khán giả qua từng shoot hình thời trang do chính cô thể hiện. Hơn ai hết, Mộc Thanh hiểu được cái hồn của những sản phẩm mình đã tạo ra, nên phong thái trình diễn của cô lay động người xem; đặc biệt với những bộ áo dài mang hồn dân tộc.

 Với lợi thế sở hữu khuôn mặt hút hồn và làn da trắng mịn màn gợi cảm, được biết hiện nay Mộc Thanh là đại sứ đại diện độc quyền cho 1 thương hiệu mỹ phẩm quốc tế và cô đang tiến hành khá nhiều dự án thời trang lớn sắp tới.

Chào Mộc Thanh! Tôi biết đến bộ 3 NTK trẻ Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha với những bộ sưu tập dạ hội rất lộng lẫy hoành tráng. Thật bất ngờ khi nhìn thấy bạn trong mẫu áo dài đẹp tuyệt vời này! Làm sao bạn có thể làm nên một mẫu áo dài truyền thống trở nên lộng lẫy như thế?

Tôi yêu thích áo dài và tôi cũng là người theo văn hóa truyền thống Á Đông. Vì vậy áo dài của tôi cũng mang hơi hướng truyền thống. Thế nhưng, tôi có may mắn đến nhiều nơi trên thế giới và học được nhiều điều hay từ văn hóa nước bạn. Tôi cũng có cái nhìn khá thoáng về thời trang nên mang cá tính ấy vào trong từng thiết kế. Cho nên, bạn sẽ thấy những mẫu thiết kế áo dài của tôi vừa mang nét truyền thống lại vừa rất phá cách táo bạo, nhưng lại không quá lố. Tôi muốn để lại trong mắt nhìn người xem điều đặc biệt ấy.

Có nhà thiết kế tên tuổi nào ảnh hướng lớn đến phong cách thiết kế của bạn không?

Mỗi nhà thiết kế đều có những cá tính thời trang riêng. Tôi không so sánh mình với bất kì ai vì họ cũng không muốn ai giống họ và tôi cũng có định hướng riêng của mình. “Cá tính sẽ làm nên thương hiệu”.

Là nhà thiết kế nữ trẻ tuổi, bạn sẽ làm điều đặc biệt gì để “vươn lên” giữa rừng tên tuổi gạo cội và giành được vị trí khá “hot” như hiện nay?

Tôi lại có thêm một may mắn nữa là trên con đường sự nghiệp của mình có 2 người bạn thân là NTK Lê Long Dũng và An Kha luôn đồng hành. Chúng tôi bên cạnh hỗ trợ và phát huy tối đa thế mạnh của nhau để ngày càng trở nên “lợi hại”, có thể “chiến đấu” với bất kì thể loại trang phục nào. Đó là điều đặc biệt của chúng tôi mà hiếm nhà thiết kế làm việc độc lập nào có được .

Cùng ngắm NTK Mộc Thanh trong chiếc áo dài do chính cô thiết kế:

MocThanh-12.4-1 MocThanh-12.4-2 MocThanh-12.4-3 MocThanh-12.4-4 MocThanh-12.4-5 MocThanh-12.4-6 MocThanh-12.4-7 MocThanh-12.4-8

Nguồn:vanhoadoanhnhan.vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc