(Phụ Nữ Khởi Nghiệp) – Mặc dù với tuổi đời còn rất trẻ, Sisi Grass đã khiến nhiều người phải thán phục trước tài năng và bản lĩnh kinh doanh của mình. Khác với vẻ bề ngoài nhỏ nhắn, Sisi được mọi người biết đến là một người có cá tính mạnh với đầy hoài bão lớn.

Sisi Grass khiến nhiều người phải thán phục trước tài năng và bản lĩnh kinh doanh của mình

Sisi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh từ vài năm trước đây, tuy nhiên cô tâm sự rằng, cô đã từng bỏ cuộc rất nhiều lần chỉ vì chán nản, thất vọng, vì cố gắng rất nhiều nhưng kết quả lại không như mong đợi. Sau đó, Sisi lập gia đình và sinh con, công việc lại thêm lần nữa dang dở.

Đã từng bỏ cuộc vì chán nản nhưng với bản lĩnh của mình Sisi đã nhanh chóng vực dậy sau đó

Cũng như bao bà mẹ bỉm sữa khác, Sisi gặp phải bài toán khó đó là phải làm thế nào để vừa chăm lo tốt cho gia đình, vừa có một công việc với nguồn thu nhập ổn định mà không bị gò bó về thời gian. Và kinh doanh Online chính là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho bài toán này. Một lần nữa, Sisi quyết tâm theo đuổi và đã đạt được những thành tích đáng nể trong lĩnh vực kinh doanh Online.

Sisi quyết tâm theo đuổi và đã đạt được những thành tích đáng nể trong lĩnh vực kinh doanh Online

Giờ đây, Sisi đã trở thành một trong những Nhà phân phối xuất sắc nhất của hệ thống Organic với những chiến binh hùng mạnh từ Nam chí Bắc. Hệ thống của cô luôn có những buổi huấn luyện đặc biệt để nâng cao kỹ năng bán hàng cho các thành viên trong Team. Điển hình là tháng 04/2018 vừa qua, Team của Sisi đã có một buổi huấn luyện cực kì thành công diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Buổi huấn luyện thành công của Team Sisi Grass tại Đà Nẵng ngày 22/04 vừa qua

Không chỉ dừng lại ở đó, Sisi luôn biết đặt ra mục tiêu trong kinh doanh và nỗ lực hết mình để chinh phục nó chứ không bao giờ dẫm chân tại chỗ. Hiện tại, cô đang vươn lên dẫn đầu Top toàn hệ thống.

Sisi là mẫu hình lý tưởng của người phụ nữ hiện đại, mẹ bỉm sữa xinh đẹp và thành công, vừa chăm con khéo vừa kinh doanh giỏi. Hình ảnh của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ với khát khao làm giàu chính đáng.

Sisi là mẫu hình lý tưởng của người phụ nữ hiện đại, mẹ bỉm sữa xinh đẹp và thành công

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại giới thiệu)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc