Nhân dịp bộ phim Lưỡi Dao của chiến dịch Trái Tim Người Mẹ chuẩn bị ra mắt khán giả thủ đô, chị Nhung Anh Tín – CEO của Thương hiệu thẩm mỹ Manni H đã chia sẻ cùng CLB Phụ Nữ Hiện Đại.

Chào chị, hiện tại với khối lượng công việc của chị không hề dễ thở bởi hậu Covid-19, mọi doanh nghiệp bắt đầu lay hoay cho chiến lược kinh doanh của mình thì tâm trí nào chị nghĩ đến chuyện cộng đồng ?
Nhung Anh Tín: Đúng thật, hậu dịch Covid-19 mọi thứ gần như thay da đổi thịt. Tôi vẫn phải bôn ba công tác liên miên. Và đúng thật cảm ơn những chuyến công tác, bởi cho mình những điều không ngờ tới. Trong chuyến công tác Sài Gòn, tôi được quen biết đạo diễn Hoàng Minh Phi và nghe câu chuyện 15 năm của anh làm chiến dịch Trái Tim Người Mẹ,  tôi thật sự nghẹn. Nghẹn vì chính tôi, tôi từng là cô gái của 20 năm trước có nhiều ký ức buồn và tôi phải đứng lên từ đôi chân mình! Tôi không hiểu anh là đàn ông nhưng sao có thể sâu sắc nghĩ về phụ nữ như thế. Tôi thật sự bị cuốn vào câu chuyện và ngỏ lời muốn đồng hành gì đó vì thấy anh có vẻ lẻ loi quá trên con đường của mình.

Vậy sự đồng cảm này chị sẽ làm gì?
Nhung Anh Tín: Trước mắt, tôi hay tin anh công chiếu tại Hà Nội – nơi tôi làm việc và sinh sống. Tôi muốn làm việc gì đó cho mành đất này, vì sao anh là người Sài Gòn mà anh mong mỏi chia sẻ với Hà Nội còn tôi thì sao không nhỉ? Thế là tôi tiếp sức bằng việc mua toàn bộ vé ngày anh công chiếu để tặng cho bạn bè tôi, với mong muốn tôi và bạn bè cùng hợp sức năng lượng cho chiến dịch để góp tiếng nói mạnh mẽ hơn. Sau đó, tôi đang muốn tìm cách nào đó chạy cùng chiến dịch trong tương lai.

-Chị mong muốn gì về sự kiện này cùng thương hiệu của chị?
Nhung Anh Tín: Nếu mong muốn cho thương hiệu thì đó là một chiến lược khác, tôi là chuyên gia ngành làm đẹp nên luôn mong mỏi phụ nữ tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và đẹp hơn. Ngoài việc đem đến nhan sắc đẹp hơn cho chị em, tôi luôn muốn gởi năng lượng đẹp từ bên trong bởi tôi tin ông bà mình dạy đúng đó là tâm sinh tướng! Tôi chỉ mong mỏi tất cả hướng tới sự hoàn mỹ.
-Chị cảm nhận gì về đạo diễn Hoàng Minh Phi, bởi nếu không cảm nhận được chắc sẽ không có mối lương duyên này?

Nhung Anh Tín: Tôi có dịp đến nhà anh, nơi anh gọi là nhà chung. Anh không muốn nói đó là nhà anh vì anh muốn chia sẻ nơi che mưa trốn nắng của mình là nơi của tất cả. Trân quý điều đó, chưa kể tôi xúc động anh chụp cho tôi bộ hình làm kỷ niệm và rất nhanh. Tôi không nghĩ một đạo diễn mà sẵn sàng làm điều đó. Anh nhiệt tình và tôi hiểu vì sao anh làm chiến dịch này 15 năm, anh không muốn mọi người gọi mình là đạo diễn! Ở con người này nhiều thứ lạ lùng nên tôi chỉ biết tìm cách nào đó đồng hành. Và tôi cảm thấy vui khi được làm quen với một người bạn mới.

Hướng hoạt động sắp tới của chị là gì ?
Nhung Anh Tín: Tôi vẫn phải hoàn thành sứ mệnh của tôi tại Manhi H, nhưng bên cạnh đó tôi sẽ dành nhiều thời gian để cùng làm gì đó cho cộng đồng ở mảng đánh thức và giáo dục. Tôi hy vọng ơn trên cho tôi nhiều súc khỏe và khai mở để đủ trí tuệ mà hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

Thi An (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc