(Phụ Nữ Hiện Đại) – Những hình ảnh và nghĩa cử cao đẹp của nhà thiết kế Nhung Cao trong dịp trao quà từ thiện tại chương trình Mừng Đảng mừng xuân tại Thị trấn Ái Tử (Triệu Phong, Quảng Trị) đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều người.

Mới đây, tại quảng trường Trung tâm huyện Triệu Phong, Uỷ ban nhân dân thị trấn Ái Tử vừa phối hợp tổ chức chương trình khai mạc Hội Xuân 2023. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của đông đảo các lãnh đạo huyện, Thị trấn Ái Tử,….nhiều bà con trên địa bàn.

Tham dự sự kiện nói trên, NTK Nhung Cao đã trao vô số phần quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Được biết, mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Có thể nói, đây là món quà vô cùng ý nghĩa, góp phần giúp đỡ các hộ gia đình, hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân mới thêm phần ấm cúng. Không chỉ vậy, các món quà này còn là góp phần lan toả tinh thần “tương thân tương ái”, động viên mọi người cùng hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Nói về việc làm của mình, NTK Nhung Cao cho biết: “Qua việc làm này, chúng tôi mong muốn chia sẻ một chút may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống đến các bà con khó khăn trên quê hương mình để mong mọi người có một cái tết ấm no, trọn vẹn hơn. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ ngày càng giúp đỡ được nhiều người hơn. Đây vừa là đích đến, vừa là động lực để tập thể nhân viên trong công ty Nhung Cao phấn đấu mỗi ngày”.

Đã thành thông lệ, trong suốt nhiều năm qua, Công ty TNHH Nhung Cao thường xuyên triển khai nhiều hoạt động vì thiện nguyện hướng đến những điều tốt đẹp. Được biết, đây là một thương hiệu thời trang nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên thiết kế và cung cấp nhiều mẫu áo dài, đầm cao cấp.

Với phương châm tôn vinh nét đẹp và giá trị văn hóa truyền thống, thương hiệu này đã giới thiệu ra thị trường rất nhiều bộ sưu tập áo dài, đầm cao cấp và nhận được sự ủng hộ cao của giới mộ điệu. Không chỉ làm đẹp cho người, NTK Nhung Cao nói riêng và doanh nghiệp Nhung Cao nói chung, họ còn làm đẹp cho đời khi lan tỏa rất nhiều giá trị tốt đẹp thông qua những việc làm thiện nguyện của mình.

“Cho đi là con mãi”, mong rằng NTK tài hoa này sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.

 

Thường Hằng

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc