NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ là lớp học Hạnh phúc dành riêng cho các phụ nữ đã lập gia đình, ly hôn hoặc độc thân đang muốn “làm mới” chính mình, hoàn thiện bản thân để trở thành người phụ nữ tự tin về ngoại hình, phong cách và hấp dẫn những mối quan hệ tốt đẹp vào cuộc sống của mình. Đó có thể là mối quan hệ với người đàn ông của bạn, có thể là mối quan hệ với các đối tác, đồng nghiệp, bạn bè.

Hơn một năm phát triển lớp học này (từ tháng 4/2013), Nghệ thuật Quyến rũ đã đồng hành với hơn 1.000 học viên, giúp thay đổi và mang lại niềm vui, sự tự tin vào cuộc sống tươi đẹp cho không biết bao nhiêu phụ nữ. Hiện nay, lớp được tổ chức định kỳ hằng tháng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Học viên của Nghệ thuật Quyến rũ tập trung chủ yếu ở độ tuổi từ 26 – 45, có thu nhập khá, công việc ổn định, chưa hạnh phúc với các mối quan hệ của mìnhvà có nhu cầu làm mới bản thân, cải thiện các vướng mắc với chồng/người yêu.

Tiec gap mat cuoi nam 2013 tại lớp học

Ngày hội “LẬP DỰ ÁN HẠNH PHÚC” là một ý tưởng được định hình & xây dựng bởi Tiến sĩ Tâm Lý Phan Thị Huyền Trân (Dr Pepper) – tác giả và là giảng viên chính của chương trình Nghệ thuật quyến rũ. Nhận thấy, sau mỗi khóa học, các bạn đã thay đổi rõ rệt về ngoại hình và quan trọng và thay đổi quan niệm sống, biết yêu bản thân hơn, biết buông bỏ những điều làm mình đau khổ để bước gần hơn đến với những hạnh phúc trong tương lai. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều có nhu cầu được tiếp tục gặp gỡ các bạn giống mình.

Vì thế, lần đầu tiên, Nghệ thuật Quyến rũ tổ chức một ngày hội với chủ đề “LẬP DỰ ÁN HẠNH PHÚC” nhằm gắn kết các bạn với nhau vào tối 22/5/2014 (thứ Năm, từ 18:00 – 21:00) tại khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM).

Ngoài ra, trong chương trình ngày 22/5, Nghệ thuật Quyến rũ sẽ chính thức phát động chiến dịch giúp đỡ các phụ nữ đơn thân, phụ nữ đang gặp khó khăn, biến cố hay những chị đang rơi vào trạng thái không còn cảm xúc và niềm tin vào cuộc sống… lấy lại sự cân bằng và yêu đời, biết lập kế hoạch thay đổi cuộc đời và quyết tâm hạnh phúc. Các bạn đăng ký tham gia chiến dịch này sẽ được Dr Pepper hướng dẫn phương pháp lập kế hoạch đơn giản và hiệu quả. Mỗi tuần sẽ được gửi email theo dõi giúp đỡ và tư vấn. Hằng tháng, sẽ có 1 buổi gặp nhóm định kỳ để duy trình và tăng quyết tâm cho các bạn.

Tham khảo thêm tại Facebook: www.facebook.com/NgheThuatQuyenRu

 (Nguồn: Nghệ Thuật Quyến Rũ)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc