Vào cuối tuần vừa qua, người đẹp Ngọc Anh top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 sánh vai cùng Á Hậu Tú Anh đã thu hút mọi ánh nhìn khi cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm xe máy điện mang chất lượng Châu Âu của công ty Euro Ebike.

phunuhiendai.EuroEbike.7
Xuất hiện với mái tóc đen dài, gương mặt của Ngọc Anh thật sự thu hút mọi ánh nhìn.

phunuhiendai.EuroEbike.2Người đẹp Ngọc Anh bên cạnh xe máy điện Vectrix được sản xuất tại Mỹ của thương hiệu Euro Ebike. Được biết, mức tiêu thụ điện năng của dòng xe này đối với 1 người di chuyển nhiều trong thành phố cũng chỉ ở con số 1000 đồng 1 ngày.

.phunuhiendai.EuroEbike.3
Các dòng sản phẩm xe máy điện của Euro Ebike có mức giá dao động từ 1000$ đến 4000$.

phunuhiendai.EuroEbike.4Á Hậu Tú Anh khéo léo khoe nhan sắc rực rỡ

phunuhiendai.EuroEbike.5Hai người đẹp vô cùng vui vẻ khi tìm hiểu về các tính năng của dòng xe máy điện hiện đại của Euro Ebike vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

phunuhiendai.EuroEbike.1Á Hậu Tú Anh chụp ảnh cùng đại diện của Euro Ebike. Được biết thương hiệu Euro EBike là thương hiệu tích cực tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường như Giờ Trái Đất, Lễ hội Tắt đèn, I will if you will, Green fair Công dân xanh, Chương trình trồng 10.000 cây xanh tại Hòa Bình,…

phunuhiendai.EuroEbike.6Người đẹp Ngọc Anh top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 khoe lưng trần gợi cảm.

phunuhiendai.EuroEbike.7Được biết Euro Ebike là đối tác chiến lược độc quyền và duy nhất của các thương hiệu uy tín: Poweride, Vmotor, Emax, Vectrix đã đang và thể hiện rõ nét vai trò dẫn đầu trong phân khúc thị trường xe điện trên toàn thế giới.

phunuhiendai.EuroEbike.8Sản phẩm của Euro Ebike được sử dụng bởi các tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu như Sở Cảnh Sát Mỹ, châu Âu, Bộ Giao Thông Vận Tải Canada, Châu Âu và các tổ chức lớn khác.

phunuhiendai.EuroEbike.9Được biết Á Hậu Tú Anh đã ngay lập tức mua một sản phẩm của Euro Ebike để sử dụng.

phunuhiendai.EuroEbike.10Lựa chọn trang phục khéo léo, gương mặt đẹp tỏa sáng cộng với việc sử dụng thông thạo ngoại ngữ người đẹp Ngọc Anh đã khiến cho sự kiện thành công rực rỡ.

Các sản phẩm xe máy điện nhập khẩu của Euro Ebike được trưng bày tại showroom Euro Ebike 15-17 Ngọc Khánh Hà Nội. Được biết để chào mừng sự kiện ra mắt sản phẩm, Euro Ebike đang có chương trình chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đặt mua sản phẩm tại showroom của Euro Ebike 15-17 Ngọc Khánh, Hà Nội.

(Nguồn: Euro Ebike)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc