Banner Nhật Hạ

(Phunuhiendai.vn)- Kết nối để mở rộng giao thương, phát triển ổn định và bền vững là nhu cầu hàng đầu và cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) tổ chức Ngày hội kết nối giao thương 2019. Sự kiện diễn ra vào ngày 3/10 sắp tới đây tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

Sự kiện thu hút hơn 500 doanh nghiệp tham gia, các tỉnh và các hội doanh nhân nước ngoài tại Việt Nam; khách mời từ các cơ quan như Phòng Thương mại & Công nghiệp, Cục Xúc tiến thương mai… Sự mở rộng này xuất phát từ nhu cầu của nhiều nữ chủ doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh sang các nước, các thị trường khác ngoài Việt Nam hay ngoài TP.HCM.

Khác với các chương trình Giao thương thường diễn ra chỉ có hoạt động đơn thuần là mua – bán và trao đổi, NGÀY HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG do HAWEE tổ chức là một sân chơi mới thể hiện sức mạnh của sự kết nối – đúng như chủ đề chương trình. Ở đó, mỗi đơn vị tham gia được tiếp cận trực tiếp các đầu mối lưu thông phân phối hàng hóa, từ đại lý các cấp, chợ đầu mối, chuỗi hệ thống; có cơ hội mở rộng ra thị trường toàn quốc, thậm chí quốc tế. Ngày hội không chỉ dừng ở việc mua bán tại chỗ mà còn hướng đến tăng cường giao lưu, trao đổi, tiếp cận thông tin một cách rộng rãi và đi vào chiều sâu, tạo tiền để cho những hoạt động xúc tiến thương mại dài lâu. Các doanh nghiệp kết nối thành công sẽ cùng nhau ký kết hợp tác ngay tại sự kiện.

Đến nay, BTC đã chuyển nhu cầu mua-bán của 85 doanh nghiệp tham gia trưng bày giao thương (với 100 bàn & booth) đến cộng đồng doanh nghiệp các nước: Ba Lan, Sri Lanka, Tây Ban Nha, Canada, Uruquay, Hà Lan, Đan Mạch, Úc, Ý, Khu vực sông Mekong (Myanmar, Lào, Campuchia, Thái Lan), Malaysia; Hiệp Hội Doanh nghiệp các nước: Úc, Canada, Trung & Đông Âu, Malaysia, Singapore, Hong King, Indonesia, Anh, Pháp…

Ở trong nước, đã chuyển đến các Hội Nữ Doanh nhân các tỉnh thành trong cả nước, Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA), Hội Doanh nghiệp Thành phố (HUBA), Hội Hàng VN Chất lượng cao, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong khuôn khổ chương trình, song song với hoạt động giao thương, Diễn đàn “Cùng tiến tới doanh nghiệp tương lai” cũng diễn ra. Với nội dung chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia, các doanh nhân giàu kinh nghiệm, và đã thành công; BTC tin rằng các doanh nghiệp hiểu rõ giao thương kết nối không chỉ dừng ở việc bán mua cái gì? ở đâu? mà cần thêm nhận thức, thêm lối tư duy chiến lược hơn để có thể mở rộng qui mô và nâng tầm doanh nghiệp lớn mạnh hơn, vững vàng và phát triển bền vững trong tương lai.

Chi tiết chương trình

8:00 – 9:00 Khai mạc Ngày hội kết nối giao thương
9:00 – 11:00 Chủ đề “Phát triển doanh nghiệp bền vững với một mục đích cao cả”

–          Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT Cty CP PNJ

Phiên thảo luận “Những hợp tác mang tính chiến lược để đi nhanh và xa hơn”

–          Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT Cty CP PNJ

–          Bà Trương Thị Lệ Khanh, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Cty CP Vĩnh Hoàn

–          Ông Edwin Van Der Sloot, Tổng Giám đốc Cty Scancom Vietnam

–          Bà Lê Thị Thanh Lâm, Phó Tổng Giám đốc Cty CP Sài Gòn Food

11:00 – 13:50 Tham quan gian hàng giao thương & ăn trưa
14:00 – 16:30 Phiên thảo luận “Xu hướng phát triển ngành & Con đường thâm nhập thị trường quốc tế”

Xu hướng bản lẻ & triển vọng – Ông Nguyễn Anh Dzũng, Giám đốc cấp cao, Bộ phận Dịch vụ Đo lường Bán lẻ của Nielsen Việt Nam

Hiểu sâu & làm giàu từ nông nghiệp – Bà Nguyễn Thị Thành Thực, Chủ tịch Cty CP Bagico

Xu hướng xuất khẩu & thâm nhập thị trường hiện nay – Đại diện Bộ Công thương

Làm thế nào để chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh áp dụng kĩ thuật & công nghệ? –  Bà Nguyễn Phi Vân, Chuyên gia Nhượng quyền quốc tế

16:30 – 17:00 Lễ ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp

(HAWEE)

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc