Banner Nhật Hạ

Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, dự án “Cùng Con Đi Khắp Thế Gian” chính thức công bố phim nghệ thuật “Lý Áo Dài” – một bộ phim kể về tình mẫu tử dành cho trẻ tự kỉ vừa ra mắt báo giới vào Ngày của Mẹ vừa qua. Nhằm đưa bộ phim đến với khán giả để truyền tải thông điệp về tình yêu thương và sự chia sẻ dành cho các bé cũng như tất cả các bà mẹ, bộ phim được kênh Yeah1 phát hành và quảng bá.

Được biết, sau khi ra mắt phim, dự án đã bắt đầu nhận được lời đề nghị hỗ trợ từ các nhãn hàng thông qua việc bán các sản phẩm và lợi nhuận thu được sẽ trích một phần vào quỹ hoạt động của dự án. Với tiêu chí của dự án không phải chỉ mang đến những thông tin về giáo dục, những chuyến du lịch trải nghiệm cho các bé mà còn tạo cơ hội phát triển kinh tế cho các bà mẹ để có thể ổn định tài chính mới có thể an tâm lo cho con mình.

Chủ nhiệm dự án “Cùng con đi khắp thế gian” và bé Trần Đông Phong

Bộ sưu tập mới là sự kết hợp giữa thương hiệu thời trang gia đình Juliette&Tom, Giày GAFA và mỹ phẩm 1987 từ Thái Lan. Juliette&Tom Luxury Handmade Accessories đã được chủ nhiệm dự án thành lập từ khi bắt đầu dự án “Cùng con đi khắp thế gian” với phong cách thời trang tinh tế nhẹ nhàng, phù hợp cho các cặp mẹ con, đặc biệt dành cho mẹ và con trai, cha và con gái, bởi theo chị Trương Ngọc Minh Đăng: “Tôi nhận thấy đa phần các hãng chỉ thiết kế đồ đôi cho mẹ và con gái mà ít khi quan tâm đến mẹ và con trai hay cha và con gái, từ nhu cầu bản thân, tôi xây dựng Juliette&Tom cho chính mẹ con mình”.

Set thời trang Thanh lịch

Người mẫu: Diễn viên Hứa Mạnh Dũng, Miss Community Nguyễn Thanh Trúc và Bé Trần Đông Phong

Để chuẩn bị cho những chuyến đi du lịch của các gia đình, giày GAFA đã sản xuất riêng BST Giày sandals hè mang phong cách unisex với thiết kế đơn giản và tiện dụng dành cho cả gia đình với 3 tone màu trắng, xanh dương và hồng tím. Ngoài ra, đi chơi mùa hè không thể thiếu kem chống nắng và mỹ phẩm chăm sóc da 1987 từ Thái Lan.  Như vậy, dưới sự chăm sóc của dự án “Cùng con đi khắp thế gian”, các gia đình có thể yên tâm tận hưởng mùa với combo chăm sóc toàn diện.

Set thời trang Năng Động

Người mẫu: Diễn viên Hứa Mạnh Dũng, Miss Community Nguyễn Thanh Trúc và Bé Trần Đông Phong

Set thời trang Lịch Lãm

Người mẫu: Diễn viên Hứa Mạnh Dũng, Miss Community Nguyễn Thanh Trúc và Bé Trần Đông Phong

Giày trẻ em: 290.000VNĐ, Giày người lớn: 380.000VNĐ, mua cả set gia đình 4 người, giá 1.200.000VNĐ

Set thời trang: Áo sơ mi nam: 550.000VNĐ, Áo sơ mi bé trai: 350.000VNĐ, Đầm cho mẹ: 650.000VNĐ, Đầm cho bé gái: 450.000VNĐ, mua cả set gia đình 4 người, giá 1.800.000VNĐ

Bộ mỹ phẩm 1987: 4 món: SNAIL WHITE cleanser – Sữa rửa mặt 2in1: 240.000VNĐ; Detox Spray – Mặt nạ đất sét Thải Độc Tố  280.000VNĐ, Snail White Serum Mousse – Serum tái tạo phục hồi da giá 499.000VNĐ, Xịt khoáng chống nắng với chỉ số SPF 50 dạng trong suốt không màu 365.000VNĐ. Mua cả set sản phẩm giá 1.200.000VNĐ

Khi khách hàng mua mỗi bộ sản phẩm từ 3 thương hiệu trên, quỹ “Cùng con đi khắp thế gian” sẽ được nhận 200.000VNĐ.

Hotline: 097 5041177

Cùng xem phim nghệ thuật Lý áo dài và cùng ủng hộ quỹ “Cùng con đi khắp thế gian” bạn nhé!

Photo: Khanh Nguyễn

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc