Vào ngày 1/6/2018, hơn 125 em nhỏ là con em của các cán bộ công nhân viên Công ty Vedan Việt Nam đã tham dự chương trình mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi tổ chức tại hội trường Công ty Vedan.

Xuyên suốt chương trình, các em đã được theo dõi nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, thích thú xem biểu diễn ảo thuật, tham gia các trò chơi, nhận nhiều phần quà thú vị và được phục vụ những món ăn, đồ uống yêu thích. Bằng sự nhanh trí và đáng yêu của mình, các em nhỏ đã cùng Công ty Vedan Việt Nam có được một chương trình giao lưu rộn vang tiếng cười và để lại nhiều kỉ niệm khó quên.

Ông Ko Chung Chih – PTGÐ Vedan trao quà cho các bé

Tham dự chương trình cùng các em nhỏ, ông Ko Chung Chih – Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam – cho biết “Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động thường niên được Công ty Vedan tổ chức để tạo một sân chơi vui, khỏe, có ích cho các em thiếu nhi. Đây cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ gần gũi, đồng hành cùng sự phát triển của các con mình và giúp Vedan thể hiện hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai, xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn với người lao động.”

Lần thứ hai cùng mẹ tham dự chương trình mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại Công ty Vedan. Em Bùi An Như, là con của chị Lý Phùng Kiu, làm việc tại bộ phận Tổng đài của Công ty Vedan thích thú cho biết :“Con rất vui vì hôm nay được gặp nhiều bạn mới, chơi rất vui và còn được nhiều phần quà đem về nhà.”

Các bé sôi nổi tham gia trò chơi

Lần đầu cùng con tham dự chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại nơi mình làm việc, anh Trần Trung Dũng làm việc tại Khối quản lý kinh doanh Acid Amin không giấu được xúc động và tự hào “Cảm ơn công ty đã tổ chức một sân chơi ý nghĩa cho con em chúng tôi. Qua những sự kiện thế này, chúng tôi cảm thấy gắn bó và yên tâm khi làm việc tại đây vì biết cá nhân, gia đình mình luôn nhận được sự quan tâm từ Vedan.”

Các bé chụp hình lưu niệm trong chương trình

Cũng trong dịp này, 2.120 bé là con em của cán bộ công nhân viên tại Vedan nằm trong độ tuổi quy định đã được nhận những phần quà ý nghĩa từ Công ty Vedan với tổng giá trị hơn 127 triệu đồng.

Trẻ em là tương lai của đất nước. Chương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức tại công ty Vedan đã trở thành một hoạt động thường niên ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Vedan đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên, đồng thời vun đắp cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

My My

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc