Vào những ngày đầu của năm 2019 này, ai cũng tự đặt ra cho mình những dự định hay những kế hoạch lớn lao. Và ai cũng đều trăn trở liệu đây sẽ lại là 1 năm nữa với nhiều thành công hay thách thức. Có bao giờ bạn tự hỏi mình: 
– Đích đến mà mình đang hướng tới là gì? 
– So với năm ngoái, mình có tiến bộ hơn?
– 3 năm nữa, mình có khỏe hơn, hạnh phúc và giàu có hơn? 
– 5 năm nữa, vị trí của mình sẽ ở đâu? 
– 8 năm nữa, mình có đủ sức khỏe để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu đề ra?…
Đây hẳn là điều mọi người luôn kiếm tìm trong suốt hành trình cuộc đời. Nếu vẫn chưa trả lời thỏa đáng những câu hỏi này, điều đó có nghĩa bạn cần thay đổi việc mình đang làm và thay đổi con người hiện tại của mình.
Bạn biết đó, cuộc sống luôn mang tính tích lũy, và mỗi ngày một chút, những sự việc xảy ra trong cuộc sống của chúng ta sẽ như những giọt nước làm mòn đi phiến đá, làm mòn đi con người và tinh thần của bạn. Tương lai là điều hấp dẫn và bí ẩn bởi vì hầu như không ai có thể nhìn thấy được tương lai, không biết được dự tính và kế hoạch của mình có thành công, không thể lường trước các sự việc xấu có thể xảy đến. Dù bạn đã lên kế hoạch dự phòng hay đã dành rất nhiều năm chuẩn bị kĩ lưỡng – kết quả vẫn chỉ là “đôi khi” bạn sẽ thành công hoặc thất bại.
Có một câu thành ngữ rất hay mà chúng tôi khá tâm đắc, đó là “Quá khứ nằm trong đầu mỗi người nhưng tương lai nằm trong đôi tay của họ”. Chính bạn sẽ là người vẽ nên tương lai của mình và làm cho nó thành công. Nhưng để làm được điều này, bạn cần nắm được quy luật vận hành của cuộc sống, quy luật có gieo nhân tốt ắt gặt quả ngọt, quy luật cho đi để có lại nhiều hơn, phương pháp làm chủ và hiểu được chính mình để nắm bắt được và chính xác những thời điểm đột phá trong đời.
Nếu bạn muốn khám phá ra chính mình, khám phá ra các quy luật trên và vận dụng chúng hiệu quả, Adam Khoo Education xin mời bạn tham dự vào Khoá học Năng Đoạn Kim Cương Cấp độ 1 dưới sự dẫn dắt trực tiếp của những chuyên gia đào tạo độc quyền tại Việt Nam, được cấp phép bởi Học viện Diamond Cutter Institude toàn cầu: Ông Nguyễn Công Bình – Tổng giám đốc Adam Khoo Education, Giảng viên Học viện Năng Đoạn Kim Cương (DCI). Bà Phạm Phương Uyên – Giảng viên Học viện Năng Đoạn Kim Cương (DCI)
Đây là khoá học duy nhất tại Việt Nam dạy về cách ứng dụng Trí tuệ cổ xưa để thành công trong kinh doanh và trong cuộc sống. Tham dự vào khóa học bạn sẽ thấu hiểu và ứng dụng những quy luật của cuộc sống để gặt hái được thành công & hạnh phúc toàn diện cả bên trong và bên ngoài.
NHỮNG NỘI DUNG ĐẶC SẮC CỦA KHÓA HỌC
– Thấu hiểu 5 mục tiêu quan trọng của cuộc đời của bạn
– Cách để bạn tạo ra thành công cả cuộc sống “bên ngoài” và đời sống nội tâm “bên trong”
– Hiểu được khái niệm TIỀN OXY. Từ đó hiểu cách làm thế nào để đạt được SỰ GIÀU CÓ một cách dễ dàng
– Thấu hiểu triết lý đằng sau “Cây bút” và “Tính không” trong vạn vật, hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề đến với chúng ta
– 4 bước Café Starbucks: Giúp gieo hạt và thúc đẩy nghiệp tốt phát triển mạnh mẽ nhanh chóng
THÔNG TIN KHÓA HỌC
  • Thời gian: 2 ngày từ 16-17/03/2019, từ 8h30 – 19h30
  • Địa điểm: TP Hồ Chí Minh (địa điểm chi tiết sẽ được thông báo sau)
  • Giảng viên: Nguyễn Công Bình & Phạm Phương Uyên
  • Thông tin chi tiết về khóa học: nangdoankimcuong.com.vn/level1

Adam Khoo Education

Hotline  : 0936 718 234 / 0902 68 78 68
Tel        : (84) 28 3911 9050
Email    : dci@ake.com.vn
Địa chỉ  : 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: AdamKhooEducation.com.vn | nangdoankimcuong.com.vn
Facebook : AdamKhooEducation | Nangdoankimcuongvn

 

 

(Nguồn: Adam Khoo Education)

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc