Năm mới đến rồi. Hãy cùng lập một kế hoạch để năm 2019 tỏa sáng nào. Sau đây là 8 giải pháp tuyệt vời và đơn giản giúp bạn đẹp và tươi tắn nhất có thể.

1- Đừng đi ngủ với lớp trang điểm trên mặt 

Không được quên quy trình chăm sóc da, đặc biệt là rửa mặt thật sạch trước khi đi ngủ. Điều này giúp làn da bạn được sạch khỏe, lỗ chân lông không bị bít tắc và làn da được hồi phục trong khi ngủ.

Gợi ý: The ONE All-Over Make-Up Remover

2- Ngủ thật ngon 

Trong khi bạn ngủ, cơ thể bạn đang trong quá trình hồi phục. Một giấc ngủ ngon là rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh và một làn da tươi tắn. Hãy cố gắng ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

3- Dùng kem chống nắng mỗi ngày 

Đừng để làn da bạn bị tấn công bởi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nếu như bạn bỏ qua bước này, những nỗ lực chăm sóc da của bạn xem như đỗ sông đỗ biển.

Chu du khắp nơi cùng người bạn thân mang tên kem chống nắng NovAge Day Shield SPF 50 UVA nhé

4- Giữ đôi tay được dưỡng ẩm! 

Đôi tay là một trong những bộ phận đầu tiên trên cơ thể xuất hiện dấu hiệu của lão hóa da. Hãy yêu chiều đôi tay bạn và luôn có sẵn một tuýp kem dưỡng da tay để đôi tay luôn được mềm mại suốt ngày dài. Hãy dùng thử: Milk & Honey Gold moisturising Hand Cream

5- Uống nhiều nước 

Nước giúp loại bỏ độc tố cho cơ thể và làn da. Bên cạnh đó, nước còn giúp da được căng mịn và mềm mại. Luôn mang theo bên mình chai nước để có thể giúp cơ thể bổ sung bất cứ lúc nào.

6- Đắp mặt nạ dưỡng da 

Thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng da giúp cải thiện và phục hồi tình trạng da bạn. Đắp mặt nạ 1 đến 2 lần một tuần là một bước rất cần thiết trong quy trình dưỡng da của bạn.

Bạn có muốn bắt đầu với sản phẩm được cung cấp bởi chất chống oxy hóa? Hãy dùng thử: NovAge Revitalising Mask

7- Quy trình dưỡng da mỗi ngày

Hãy tạo cho mình thói quen chăm sóc da mỗi ngày chỉ với 2 phút mỗi sáng và tối, tuân theo quy trình dưỡng da duy trì tuổi thanh xuân của Oriflame gồm các bước: làm sạch, dưỡng mắt, dưỡng sâu và dưỡng ẩm.

8- Cười nhiều hơn 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Vì cười giúp bạn thư giãn và giúp hạn chế tăng nhịp tim. Thế nên hãy nở ít nhất một nụ cười trên môi mỗi ngày để khỏe mạnh bạn nhé! .

Basak Karakus/Oriflame

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc