[Phụ Nữ Hiện Đại]- KANS – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa khoa học được yêu thích hàng đầu tại thị trường Trung Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với slogan “mang đến sự tự tin cho giới trẻ”, KANS hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chăm sóc da hoàn toàn mới, giúp khách hàng sở hữu một làn da rạng rỡ, tươi mới và tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc!

Diễn viên Trương Thiên Ái đồng hành cùng thương hiệu KANS

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa khoa học cao cấp KANS đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3 thông qua nhà phân phối độc quyền là Công Ty TNHH XNK Nam Vương. Tổng cộng gần 50 sản phẩm về dưỡng ẩm, làm trắng, phục hồi và tái tạo da, chống lão hóa dành riêng cho khách hàng Việt đã có mặt tại nhiều TTTM, các shop mỹ phẩm, cũng như trên các kênh thương mại điện tử của nhà phân phối độc quyền Nam Vương.

Ra mắt từ năm 2003, thương hiệu KANS đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng “fan sắc đẹp” Trung. Không giống các thương hiệu mỹ phẩm cùng thời, KANS tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ cao để tạo ra công thức chăm sóc da độc quyền trong từng sản phẩm.

KANS theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ cho làn da của người châu Á. Đồng hành cùng thương hiệu này là các phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học kép ở Trung Quốc và nước ngoài cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới và hệ thống chuỗi cung ứng chất lượng cao. Từ đó giúp KANS định hình thế mạnh sản phẩm và cam kết mang đến cho người tiêu dùng trẻ một giải pháp chống lão hóa da khoa học và chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả.

 Tập đoàn CHICMAX – Nhà sáng lập và phát triển thương hiệu KANS

Hơn 20 năm khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường mỹ phẩm châu Á, điều khiến KANS trở nên khác biệt so với các dòng mỹ phẩm khác chính là công thức chăm sóc da độc quyền có chứa thành phần polypeptide – nền tảng để xây dựng cấu trúc và tái tạo collagen cho làn da.

Các trung tâm nghiên cứu toàn cầu với đa chi nhánh cũng được KANS thành lập với mục đích tiên phong trong việc nghiên cứu, đổi mới cũng như ứng dụng các polypeptide vào sản phẩm. Năm 2023 chính là bước đột phá trong nghiên cứu cấu trúc phân tử của peptide, khi KANS đã tạo ra được “cyclic peptide” Trung Quốc, dẫn đầu xuất bản tiêu chuẩn nhóm peptide đầu tiên tại quốc gia này. Hiện tại, công thức đột phá này sẽ nhanh chóng được ứng dụng trong các sản phẩm KANS ra mắt ở thị trường Việt Nam.

Bên cạnh thành phần polypeptide làm nên tên tuổi thương hiệu, tất cả các sản phẩm KANS đều chứa 100% thành phần an toàn, lành tính với nhiều hoạt chất chăm sóc da vượt trội được cấp bằng sáng chế.

Thương hiệu KANS – Mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa khoa học

Với 3 năm liên tiếp đạt doanh thu top 1 thị trường mỹ phẩm Trung Quốc (2020-2023) cùng sự yêu mến mà thương hiệu này nhận được từ hàng chục triệu khách hàng trên khắp châu Á thì người tiêu dùng Việt hoàn toàn có thể mong chờ vào những trải nghiệm chăm sóc da mới mà KANS đem đến trong thời gian sắp tới.

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa khoa học KANS

Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH XNK Nam Vương

Website: https://kansvn.com/

Email: Contact@namvuonggroup.com

Hotline: 0369 632 687

 

H.H.M 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc