Chăn ra gối nệm Cuscino áp dụng chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng với hàng ngàn chiếc gối xinh xắn và hàng trăm ruột gối khuyến mãi gòn ball cao cấp. Đã mua sắm rẻ, lại nhận nhiều quà, hãy đến ngay với Cuscino để không bỏ qua cơ hội khuyến mãi lần này.

Web

Cuscino áp dụng chương trình khuyến mãi mới từ ngày 19/9/2014 : “ Khi mua nệm, bạn được tặng ngay bộ ra bọc cùng kích thước. Và chỉ với 1 triệu đồng, bạn được tặng 1 gối trang trí xinh xắn, với 1,5 triệu đồng được tặng ngay 1 ruột gối từ gòn ball cao cấp với khả năng đàn hồi cao”.  Mua sắm càng nhiều, quà tặng càng nhiều, giá thành vô cùng ưu đãi!

Đến với Cuscino bạn dễ dàng tìm được những bộ chăn ra gối trẻ trung từ hoa văn đến màu sắc, từ kiểu dáng caro đang được thị trường ưa chuộng, đến trơn thêu theo phong cách sang trọng của Hàn Quốc, biến căn phòng của bạn trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Với ưu điểm giá thành phù hợp với túi tiền và thu nhập, Cuscino đã thực sự trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. Đến với Cuscino là đến với thương hiệu nổi tiếng về sự ưu ái dành cho khách hàng, ngoài việc mua sắm với giá ưu dãi, bạn còn nhận được rất nhiều quà tặng khác khi mua hàng.

Trong thời kỳ bão giá thì Cuscino đang là giải pháp tốt nhất dành cho mọi gia đình cả về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm. Những cơn gió se lạnh vào ban đêm đã đến rồi, bạn đã chuẩn bị cho căn phòng của mình một “chiếc áo” ấm áp chưa? Đây là lúc bạn nên tậu ngày bộ chăn ra gối nệm đẹp hơn rồi đấy! Hãy đến Cuscino ngay trong ngày hôm nay để nhận được những phần quà khi mua sắm bạn nhé, vì số lượng quà tặng chỉ có hạn và dành cho nhưng ai đến cửa hàng sớm nhất.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi tham khảo tại : http://bit.ly/1r2QfzT

Hoặc liên hệ tổng đài Cuscino 1900 1569

Facebook : www.facebook.com/cuscino.vn

sp206 sp115 Cuscino 110-1 209-full 118-full

Tạ Trung/ Nguồn: Công ty Vạn Thiên Sa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc