Chung kết cuộc thi “Duyên dáng văn phòng – Ms. Office 2014” sẽ được tổ chức hoành tráng tại một khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội vào ngày 20/10 tới đây. 

Khởi động từ cuối tháng 5/2014 với 2 vòng sơ loại, Ban Tổ Chức cuộc thi đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký của các thí sinh từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam gửi về. Ngoài Hà Nội và TP HCM, cuộc thi thu hút nhiều thí sinh từ khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Yên Bái, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Đà Nẵng,Vũng Tàu…

Thông qua hình thức thi ảnh, bình chọn online và 3 thử thách đầy sôi động: Nữ công gia chánhKhỏe tới công sởMột ngày làm fashionista, Ban giám khảo đã chọn ra được 24 nữ văn phòng duyên dáng, tài năng và xuất sắc để đại diện cho vẻ đẹp ngoại hình – trí tuệ của giới nữ văn phòng trên cả nước.

cß+æ vߦÑn. 560x351 Ms.Office 2014 – Đón đợi đêm Thank You Party

Để tìm ra 12 gương mặt sáng giá nhất sẽ cùng nhau khoe hương tỏa sắc vào đêm chung kết mang tên “Thank You Party” vào ngày 20/10 tới đây, 24 thí sinh sẽ cùng nhau tham dự vòng bình chọn qua tin nhắn từ 00:00 ngày 1/10 đến 23: 59 ngày 15/10.

É+¦n æß+úi Thank you party 560x421 Ms.Office 2014 – Đón đợi đêm Thank You Party

Bà Nguyễn Kim Chung – đại diện Ban tổ chức cho biết: “Thông qua cuộc thi này, các chị em công sở có thể biết đến nhiều các sản phẩm thời trang phục vụ cho công việc hàng ngày của mình, từ đó định hình được cho mình một phong cách thời trang nhất định. Bên cạnh đó các thí sinh cũng được dần hoàn hiện các kỹ năng trang điểm, làm tóc, nấu ăn hay rèn luyện sức khỏe dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu. Đêm chung kết “Thank You Party” sẽ là đêm của tài năng, đêm của sắc hương hội tụ”.

 

Nguồn: Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc