Balade en France lần thứ 5 sẽ diễn ra vào hai đêm 24 và 25/ 10 tại khách sạn Equatorial, TP.HCM. Năm nay, nội dung của sự kiện sẽ hoàn toàn mới với hi vọng sẽ đem lại một hình ảnh của Balade en France thu hút hơn và hấp dẫn hơn. Điểm nhấn của sự kiện sẽ là các hoạt động giải trí thú vị cũng như các sản phẩm phục vụ.

Balade en France là sự kiện ẩm thực dành cho tất cả mọi người, đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại TP.HCM, nhằm mục đích quảng bá nền văn hóa Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc, các loại rượu vang cũng như các hoạt động giải trí khác. Sau thành công của 4 lần tổ chức trước, ban tổ chức hi vọng năm nay có thể đón tiếp 1.800 khách tham dự cho cả hai đêm tiệc. Năm 2013, sự kiện này đã thu hút 1.600 khách tham dự, trong đó 70% là người Việt Nam.

Ông Siegfried Steindl phát biểu tại buổi họp báo
Ông Siegfried Steindl phát biểu tại buổi họp báo

Balade en France 2013 được tổ chức bởi CCIFV (Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam), Sopexa (Cơ Quan Phát Triển các Sản Phẩm Nông Nghiệp và Công Nghệ Thực Phẩm Pháp) và khách sạn Equatorial. Bên cạnh đó, sự kiện này còn nhận được sự hỗ trợ từ phía Bộ Lương thực-thực phẩm, Nông  Lâm nghiệp Pháp và Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào hai đêm, thứ sáu 24 tháng 10 từ 18 giờ đến 23 giờ và thứ bảy, ngày 25 tháng 10 từ 16h đến 23 giờ.

Đông đảo phóng viên tham dự buổi họp báo
Đông đảo phóng viên tham dự buổi họp báo

Năm nay, vé vào cổng với giá rất hấp dẫn, khách tham dự có thể tham dự vào sự kiện cũng như các chương trình ca múa nhạc và trò chơi. Giá vé bán trước sự kiện là 150 000 VND cho người lớn và 120 000 VND cho trẻ em. Giá vé mua tại chỗ sẽ là 300 000VND.

Bên cạnh đó, khách tham dự có thể thưởng thức các món ăn, món tráng miệng, rượu vang và các loại thức uống khác tùy theo khẩu vị và sở thích của mình bằng cách mua các phiếu với giá 20.000VND/phiếu và đem đổi tại các quầy. Các quầy bán thức ăn thức uống sẽ phục vụ các món ăn thức uống đặc trưng của nền ẩm thực Pháp. Giá của các món ăn và thức uống dao động từ 20.000 đến 80.000 một món.

Ban tổ chức

– Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1989 từ sáng kiến của các doanh nhân Pháp ở TP.HCM. Hiện nay CCIFV bao gồm gần 280 thành viên, hoạt động xoay quanh 2 lĩnh vực chính: xúc tiến thương mại và dịch vụ dành cho thành viên.

 – Khách sạn Equatorial

Khách sạn Equatorial là một trong những khách sạn 5 sao khá nổi tiếng ở TP.HCM. Gồm 333 các loại phòng đẹp và trang nhã mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thư giãn và thoải mái. Nhà hàng Orientica, Chit Chat, và Pool Bar sẽ làm hài lòng cả những khách hàng sành sỏi nhất, và một phòng họp đầy đủ thiết bị.

 – Sopexa

Cơ Quan Phát Triển các Sản Phẩm Nông Nghiệp và Công Nghệ Thực Phẩm Pháp, trực thuộc Bộ Nông Nghiệp Pháp.

 HC/ Nguồn: Equatorial hotel HCM

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc