(Phụ Nữ Hiện Đại) – Lọt vào Top 16 của cuộc thi nhan sắc Hoa tỷ Sắc đẹp Quốc tế 2018, Miko Lan Trinh còn được giải thưởng Hoa hậu Tài năng xuất sắc nhất – Winner – Lady of Talent, giải thưởng chính thức trong khuôn khổ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018. 

Đêm Chung kết cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 vừa diễn ra trong không gian tiệc tối sang trọng, lộng lẫy tại Trung tâm sự kiện Light Wedding, thành phố Đài Trung, Đài Loan vào tối 4/8 vừa qua.

Trải qua một hành trình khá dài, đại diện Việt Nam là Miko Lan Trinh trong những ngày qua đã có sự thể hiện xuất sắc và được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay. Thông qua các hoạt động đồng hành, các phần thi phụ gây cấn và những đêm tiệc ý nghĩa, bằng sự khéo léo, làm chủ sân khấu và bản chất thông minh, Miko Lan Trinh đã xuất sắc vượt qua hơn 50 quý cô để có mặt ở Top 16 Hoa tỷ Sắc đẹp Quốc tế 2018 – Lady of Brillinacy International cùng các người đẹp đến từ các nước như: Bruney, Bulgia, Ecudor, France, India, Indonesia, Japan, Korea, Pakistan, Paraguay, Peru, Philippines, Russia, USA, Taiwan…

Cuối cùng, Top 5 của Lady of Brillinacy International  2018 thuộc về: Russia, Peru, France,  Paraguay, Ecudor. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa tỷ Sắc đẹp Quốc tế năm nay đã gọi tên đại diện Russia.

Trong đêm chung kết, Miko Lan Trinh xuất hiện ấn tượng, tự tin và chuyên nghiệp. Khi vừa bước ra, cô nàng đã ngay lập tức nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại Đài Loan. Gương mặt rạng ngời, nụ cười tỏa nắng, cùng thần thái đầy cuốn hút của thí sinh Việt Nam đã làm thỏa lòng mong đợi của khán giả Việt Nam. Trong bộ quốc phục của nhà thiết kế Brian Võ, Miko Lan Trinh tỏa sáng rực rỡ. Đầm dạ hội từ Kim Tuyến Bridal cũng làm cho nữ ca sĩ, diễn viên, MC khoe sắc lộng lẫy.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa tỷ Sắc đẹp Quốc tế 2018 – Lady of Brillinacy Intermational là Miko Lan Trinh trong phần thi Tài năng đã thể hiện ca khúc One Night Only vào đêm Chung kết và xuất sắc đạt được giải thưởng Hoa hậu Tài năng xuất sắc nhất – Lady of Talent, đây là một giải thưởng chính thức thuộc khuôn khổ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Là một ca sĩ chuyên nghiệp ở Việt Nam, Miko Lan Trinh thật sự có lợi thế rất lớn trong phần thi Tài năng tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Gia đình, khán giả tại Việt Nam vẫn liên tục dõi theo và ủng hộ hết mình cho Miko Lan Trinh trong suốt hành trình thi đấu. Đây chính là động lực và cũng là áp lực vô cùng lớn đối với người đẹp của chúng ta. Khi cô bước ra sân khấu, khán giả vỗ tay rất lớn chứng tỏ sự thu hút và tạo được hiệu ứng khi trình diễn của cô. Và không ngoài sự kỳ vọng của khán giả Miko Lan Trinh để lại dấu ấn mạnh mẽ tại cuộc thi, một lần nữa cái tên Việt Nam đăng quang ngôi vị Hoa hậu Tài năng của cuộc thi Hoa tỷ Sắc đẹp Quốc tế 2018 khiến người Miko Lan Trinh vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Qua cuộc thi lần này, có thể khẳng định, đại diện của Việt Nam Miko Lan Trinh đã có sự chuẩn bị chu đáo để được thành công nhất trong cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 năm nay khi nó được tổ chức lần đầu tại Đài Loan. Và thực sự Miko Lan Trinh đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè năm châu về đất nước, con người Việt Nam. Cuối chương trình, nhiều khán giả còn nán lại chụp ảnh cùng người đẹp. Đó là điều không dễ làm được với những người đẹp Việt khi đem chuông đánh xứ người. “Đạt được kết quả này là một sự khích lệ cho mình. Cảm ơn ekip đã luôn đồng hành và hỗ trợ Miko. Đặc biệt là một số fan còn sang tận Đài Loan để cổ vũ Miko, mình xúc động thật sự. Danh hiệu này như một sự ghi nhận, một kỷ niệm đẹp của thanh xuân, một dấu son mới nữa trên hành trình nghệ thuật của mình. Vậy là Miko đã hoàn thành được ước nguyện thi hoa hậu từ thuở nhỏ của mình. Miko mong rằng khán giả tiếp tục ủng hộ mình trong thời gian tới!”, Hoa hậu Tài năng Sắc đẹp Quốc tế 2018 Miko Lan Trinh cho biết.

Thay mặt cho Miko Lan Trinh, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến báo chí, truyền thông cũng như khán giả tại Việt Nam và Đài Loan, đặc biệt là những người hâm mộ đã ủng hộ cho Miko Lan Trinh vô cùng nồng nhiệt. Trở về sau cuộc thi Miko Lan Trinh sẽ tiếp tục với những hạng mục tiếp theo trong dự án Miss V-Pop của mình. Qua cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018, đây sẽ là một bước đệm vững chắc cho nữ nghệ sĩ đa năng tiếp tục trên con đường nghệ thuật của mình. Có thể nói người đẹp Việt lấn sân làm ca sĩ thì nhiều chứ ca sĩ mà lấn sân thi sắc đẹp chắc chỉ có Miko Lan Trinh. Và tôi tự hào về điều đó. Mong rằng Miko Lan Trinh sẽ mở ra trào lưu ca sĩ, MC thi nhan sắc trong thời gian tới”, ông Nguyễn Dạ Quang, Giám đốc Quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam – Chủ biên Cosmolife, chia sẻ.

Tham gia cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 là mở đầu cho dự án Miss V-Pop mà cô và ekip xây dựng trong năm nay 2018. Qua đó, Miko Lan Trinh khẳng định không ngại khám phá bản thân ở những địa hạt mới mẻ. Nữ nghệ sĩ còn cho biết cô đi thi nhan sắc quốc tế không chỉ là thực hiện nốt ước mơ thuở bé mà còn là để phục vụ khán giả. Ngay sau khi trở về từ cuộc thi, ca sĩ, diễn viên, MC Miko Lan Trinh sẽ trở lại với đường đua âm nhạc của V-Pop với hai phiên bản MV của ca khúc Gạo Trắng Nước Trong. Một bản nhạc ca ngợi vẻ đẹp thanh khiết, trong trắng tựa hoa sen của thiếu nữ miền Tây nói riêng cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung. Khép lại dự án Miss V-Pop sẽ là album cover các ca khúc nổi tiếng những năm 90 có cùng chủ đề là ngợi ca vẻ đẹp của cô gái Việt Nam xưa và nay.


Hiểu hơn về cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018

Cuộc thi nhan sắc quốc tế mang tên Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 được tổ chức tại vùng lãnh thổ Đài Loan, Trung Quốc, quy tụ hơn 50 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đây là một cuộc thi nhan sắc quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Đài Loan của tập đoàn Golden International Corporation, một tổ chức sắc đẹp uy tín với hơn 20 bản quyền cuộc thi nhan sắc quốc tế được tổ chức tại châu Á. Cuộc thi này dành cho quý cô dưới 45 tuổi, Lady of Brilliancy International 2018 có concept khá độc đáo khi mỗi quý cô sẽ đại diện cho mỗi quốc hoa của dân tộc để tham dự nhằm ca ngợi vẻ đẹp hình thể, cốt cách và tâm hồn của quý cô, lòng nhân ái cũng như tài năng nghệ thuật.

Và Miko Lan Trinh đại diện cho hình ảnh hoa sen của Việt Nam tại cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018. Cuộc thi năm nay diễn ra trong ba tuần, từ ngày 23/7 đến 6/8 tại thủ đô Đài Bắc và thành phố Đài Trung, Đài Loan. Lady of Brilliancy International 2018 cũng gồm nhiều phần thi phụ trong các hoạt động đồng hành.Cosmolife Media & Entertainment International giữ bản quyền đại diện Việt Nam của Lady of Brilliancy International.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc