Buổi phát động chương trình Men&life Awards vừa chính thức diễn ra vào ngày 30/08. Với chủ đề ‘Born To Lead’, chương trình vinh danh những nhân vật tiên phong, dám dấn thân và đạt được những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Ra mắt số đầu tiên vào năm 2011, Men&life xác định hướng đi của mình là ấn phẩm đẳng cấp và uy tín dành cho quý ông hiện đại. Trong gần mười năm qua, với nhiều chuyên mục hấp dẫn định hướng về phong cách sống, thời trang cùng những trải nghiệm đỉnh cao về kinh doanh, văn hóa, du lịch, giải trí, thể thao… Men&life đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nhân thành đạt, quý ông thành thị, và những người nổi tiếng.

Nhằm góp phần xây dựng hình ảnh quý ông hiện đại, những người đạt được thành tích nổi bật và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, ấn phẩm Men&life đã phát động chương trình Men&life Awards 2019 thông qua buổi lễ vừa được tổ chức vào chiều ngày 30/08 trong không gian sang trọng và hiện đại của khách sạn Liberty Central Saigon Riverside.

Tham dự buổi lễ phát động có sự hiện diện của ông Phạm Canh – Nhà sáng lập, Chủ biên ấn phẩm Men&life, Tổng giám đốc ĐTN Communication, Trưởng BTC Men&life Awards 2019; ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, đại diện Ban cố vấn Men&life Awards 2019; ông Ngô Dương Hoàng Thao  – Tiến sĩ khoa học, Chủ tịch First Global One tại Singapore, Chủ tịch First Indochina Group tại Việt Nam, Lào, Cambodia và Myanmar, chủ tịch Men&life Network, ông Henri Hubert – Giám đốc Sáng tạo ấn phẩm Men&life… Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, ca sĩ Trọng Hiếu – quán quân Vietnam Idol 2015…

Ông Phạm Canh – Nhà sáng lập, Chủ biên ấn phẩm Men&life, Tổng giám đốc ĐTN Communication, Trưởng BTC Men&life Awards 2019 chụp ảnh cùng nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và ca sĩ Trọng Hiếu

Ông Phạm Canh, Trưởng BTC Men&life Awards 2019, chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức chương trình Men&life Awards 2019 với chủ đề Born To Lead nhằm vinh danh những nhân vật tiên phong, dám dấn thân và đạt được những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực mình theo đuổi. Thành công của họ sẽ trở thành động lực và nguồn cảm hứng tích cực cho cộng đồng.”

Ông Phạm Canh phát động chương trình Men&life Awards 2019

Ông Nguyễn Ngọc Dũng, đại diện ban cố vấn của Men&life Awards cho biết: “Đây là một chương trình có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, là nơi để chúng ta tôn vinh những điều tốt đẹp nhất, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong xã hội. Những cá nhân, đơn vị được vinh danh tại Men&life Awards ngoài thành tựu đầy ngưỡng mộ, còn đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.”

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, đại diện Ban cố vấn Men&life Awards 2019

Bên cạnh chương trình Men&life Awards, trong buổi lễ phát động này, ông Phạm Canh cũng công bố dự án Men&life Network – một sân chơi tích cực dành cho quý ông Việt với nhiều hoạt động ý nghĩa. Thông qua các hoạt động này, ban tổ chức hy vọng sẽ góp phần tôn vinh và xây dựng hình ảnh người đàn ông hiện đại ngày càng đẹp hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Ông Ngô Dương Hoàng Thao, chủ tịch Men&life Network, cho biết mạng lưới này được tạo ra không chỉ nhằm kết nối các doanh nhân trẻ, hay các quý ông Việt với phong cách sống rất “chất” mà còn là nơi để bất kỳ người đàn ông nào cũng tìm thấy điều mình mong muốn tại đây.

Ông Ngô Dương Hoàng Thao, Chủ tịch Men&life Network

Các doanh nhân tham gia Men&life Network nhận hoa từ ban tổ chức

Quá trình đề cử ứng viên cho chương trình Men&life Awards 2019 đã được diễn ra từ tháng 7/2019, và danh sách các ứng viên được công bố trên ấn phẩm Men&life. Ban tổ chức sẽ tiếp tục đề cử và nhận danh sách các ứng cử từ nay cho đến tháng 12/2019. Hội đồng bình chọn của Men&life Awards bao gồm ban cố vấn ấn phẩm Men&life – là những chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực, cùng với đội ngũ thực hiện Men&life chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Tiêu chí bình chọn của chương trình sẽ dựa trên thành tựu, tinh thần cống hiến và tầm ảnh hưởng mà các nhân vật đã đạt được trong năm qua. Chương trình dự kiến sẽ trao giải cho 15 nhân vật hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nghệ thuật, giải trí, thể thao, hoạt động xã hội…

Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến tháng 12/2019 với nhiều hoạt động bên lề như các buổi talkshow chia sẻ, giao lưu, kết nối của các quý ông thành đạt trong mạng lưới Men&life Network. Đêm công bố và trao giải các hạng mục dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12/2019 tại TP.HCM.

Loan Đặng

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc